วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 02:15 น.

บันเทิง

“ปอ” ค้าน! ไม่ได้มีดีแค่เด้งเอว

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561, 16.53 น.

“ปอ” ค้าน! ไม่ได้มีดีแค่เด้งเอว ขอท้าสัมผัส

 

 

 “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มเอวเด้ง เจ้าของเพลงโจ๊ะสุดฮิต “ปอ - อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ที่ขอวางไมค์ ท้าสัมผัส วัดประสาท ลุ้นแสน

 

 

เรียกว่าคำถามที่เจอในข้อแรกนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด ทำเอาหนุ่ม “ปอ” ประสาทแทบแหลกเหมือนกัน กับโหมด “ชม กัน ยัง” กับคำถามที่ว่า “สมุนไพรใด ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่งเครื่องเทศ?” งานนี้นักร้องหนุ่มถึงกับไปไม่เป็นเหมือนกัน เพราะไม่แน่ใจกับคำตอบเสียเลย เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสอย่าง “อ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และแอนนา ชวนชื่น” จึงถือโอกาสให้ข้อมูลเพื่อช่วยเหลือ แต่เล่นให้ข้อมูลกันคนละทิศละทางแบบนี้ กลายเป็นเรียกเสียงหัวเราะเสียมากกว่า

 

หนุ่ม “ปอ” เห็นท่าว่ายิ่งฟังต้องยิ่งสับสนแน่นอน จึงขอเลือกเชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง ฟันธงตอบออกไป เป็นไงเป็นกัน จนสุดท้ายสามารถผ่านมาได้ แต่ความหินยังไม่หมดลงง่ายๆ มาถึงรอบที่ 3 กับมิชชั่นที่นักร้องหนุ่มต้องแข่งขันกับผู้เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัว กับโจทย์ “พับเสื้อจำนวน 10 ตัว ให้เรียบร้อย ใครเสร็จก่อนและเรียบร้อยถือว่าชนะ” เอาล่ะสิ งานบ้านงานเรือนขนาดนี้จะกลายเป็นอุปสรรคในการก้าวถึงเงินแสนของหนุ่ม “ปอ” หรือไม่

 

 มาคอยลุ้นกันว่า “ปอ” จะต้องแข่งขันกับผู้เชี่ยวชาญคนใด? และจะสามารถก้าวถึงแจ็คพอต 100,00 บาทได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 12.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

 

หน้าแรก » บันเทิง