วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 22:19 น.

บันเทิง

“ม้า-เอเลี่ยน-ป้าตือ” ขนนางแบบเฉิดฉาย “มาสเตอร์เชฟฯ”

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561, 16.32 น.

“ม้า-เอเลี่ยน-ป้าตือ”

ขนนางแบบเฉิดฉาย “มาสเตอร์เชฟฯ”

 

 

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟประเทศไทยคนที่สองพร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

 

ลดน้อยลงไปทุกทีจนเหลือ 8 คนแล้ว แต่งานนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนยังคงต้องเจอกับโจทย์ของความท้าทายต่อเนื่อง กับการปฏิบัติภาระกิจการแข่งขัน Team Challenge อีกครั้งกับการแบ่งออกเป็น 2 ทีมๆสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ 

 

 

โดยการแข่งขันครั้งนี้ได้ปักหลักถ่ายทำกันที่สตูดิโอปาร์ค ย่านบางบ่อซึ่งงานนี้ผู้เข้าแข่งขันดูจะอิ่มเอมสักหน่อยเพราะไม่ต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนอบอ้าว แต่ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีมถึงกับอึ้งคงจะเป็นนักชิมปริศนาซึ่งครั้งนี้เป็นเหล่าบรรดานางแบบหุ่นเพียวนำทีมโดย ม้า อรนภา,ป้าตือ สมบัษร,เอเลี่ยน กัญญณัทพร้อมด้วยนางแบบดังมากมายขอบุกมาชิมความอร่อยจากฝีมือว่าที่เชฟกับโจทย์สุดท้าทายกับการทำอาหารแคลลอรี่ต่ำ

 

 งานนี้ทั้ง2ทีมต่างพยายามรังสรรค์เมนูออกมากันอย่างสุดปราณีตโดยเฉพาะเรื่องของความอร่อยเพื่อให้ถูกปากนักชิมปริศนา พร้อมทั้งจะต้องให้ตรงกับหลักอนามัยของอาหารนางแบบแคลอลี่ต่ำด้วยบอกเลยว่าเป็นโจทย์ที่ยากมากสำหรับทั้งสองทีมและที่สำคัญความสวยงามก็จะต้องควบคู่กันไปด้วยสุดท้ายรสชาติอาหารของทีมใดจะถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้  ส่วนทีมผู้แพ้ก็ต้องกลับไปแข่งขันในรอบ Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ)เพื่อหาผู้ตกรอบและคืนผ้ากันเปื้อนส่วนจะเป็นใครห้ามพลาด 

 

 

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประทศไทย” คนที่สองของประเทศไทย วันอาทิตย์ที่ 22 เม.ย.61เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

 

หน้าแรก » บันเทิง