วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 21:58 น.

บันเทิง

พี่หมื่นโป๊ปหลบไป! “เบลล่า” ลั่น “เวียร์” คือคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561, 16.22 น.

หมื่นโป๊ปหลบไป!

“เบลล่า” ลั่น “เวียร์” คือคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

 

 

ทำเอาคนโสดตายเรียบ เมื่อแม่หญิงการะเกด “เบลล่า ราณี” ทำคลิปวิดีโอให้หนุ่มคนสนิท “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เนื่องในโอกาสคล้ายวันเกิด งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับพากันจิ้นกระจาย เท่านั้นไม่พอ “สาวเบลล่า” ยังเปิดใจผ่านสื่ออีกด้วยความ “พี่เวียร์” คือคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

 

 

ทำคลิปให้พี่เวียร์ในวันเกิด? "ความจริงแล้วเบลก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรพี่เขาด้วย แต่พอมาเห็นว่ามีรูปเก่าๆ ที่เคยถ่ายไว้ ก็เลยเอามารวมกันเป็นคลิปให้พี่เขาเป็นของขวัญ บวกกับตัวพี่เขาเองก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วด้วย ซึ่งรูปที่เห็นทั้งหมดก็คือรูปฝีมือเบลที่รวบรวมมาให้"  เราเขียนเป็นแคปชั่นภาษาอังกฤษก็ทำเอาแฟนๆ จิ้นมาก ? แปลตรงตัวเลยค่ะ ก็คือคนที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ซึ่งคนอื่นจะแปลยังไงนั้นก็แล้วแต่คนจะแปล แค่สำหรับเบลพี่เขาก็คือคนที่อยู่ด้วยทั้งในวันที่ทุกข์และวันที่สุขค่ะ" ใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง ? "เรื่องนี้เบลเคยบอกหลายรอบแล้วค่ะ นับที่ความรู้สึกดีกว่า"

 

 

เรายังมีของขวัญอื่นๆให้กับพี่เขาอีกไหม ? "ก็มีส่งของข้อความไปให้พี่เขานิดหน่อย ส่วนของขวัญก็ยังไม่ได้มีอะไรพิเศษเลยค่ะ อีกอย่างตัวพี่เขาเองก็ไม่อยากได้อะไรด้วย (ยิ้ม)" เราเห็นภาพที่พี่เขาโพสต์ลงอินสตาแกรมไหม? "ค่ะ คือวันนั้นเบลเล่นแอพอยู่แล้วมันก็มีคำว่า แฮปปี้เบิร์ธเดย์ พอดี เบลก็เลยถ่ายแล้วส่งไปให้พี่เขา ไม่คิดเหมือนกันว่าพี่เขาจะเอาไปโพสต์ลง แต่ว่าก่อนส่งเราก็แอบเล็งองศาที่เราสวยเผื่อไว้แล้วเหมือนกัน" มีโอกาสเจอกับพี่เขาแล้วหรือยังตั้งแต่วันเกิด ? "ยังไม่มีนะคะ เพราะเบลเองก็มีงานทุกวัน บวกกับตัวพี่เขาเองก็กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ดังนั้นคงไม่มีเวลาแน่นอน"

 

 

ตัวเราเองล่ะรู้สึกว่าเราเป็นความสุขของพี่เขาไหม ? "อันนี้เบลตอบไม่ได้นะคะ (ยิ้ม)" แต่ตัวเราเองตอนที่ได้อยู่กับพี่เขา เรารู้สึกมีความสุขหรือเปล่า ? "ก็มีความสุขนะคะ (เขิน)" เหมือนเราก็เป็นคนสำคัญของพี่เขา เพราะพี่เขาเองก็ลงรูปคุณแม่ และก็ลงรูปเราต่อเลย ? "จริงๆ ก็เป็นวันเกิดของคุณแม่พี่เวียร์ด้วยนะคะ แต่ว่าช่วงที่ผ่านมายังไม่ได้มีโอกาสเจอกับท่านเลย คือเคยเจอกันมานานมากแล้ว ซึ่งก็เป็นการพูดคุยปกติ" เราสองคนจะมีอะไรหวานๆ ให้ได้ฟินกันอีกไหม ? "อันนี้ไม่ได้เรียกว่าหวานนะ เป็นแค่ตามเทศกาลปกติ บวกกับเราเองก็ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย เบลก็เลยทำคลิปให้พี่เขาเป็นของขวัญวันเกิด (หัวเราะ) ไม่ลงทุนเลย" รู้สึกยังไงบ้างที่คนแซวว่าเป็นคลิป 15 วินาที ที่ฆ่าคนโสดตายเรียบ ?"ไม่หรอกค่ะ เป็นโมเมนต์ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นมากกว่า รวมถึงตัวพี่เขา และนั่นก็เป็นรูปที่เบลถ่ายเองด้วยค่ะ แต่พี่เขาจะดีใจไหม ก็ไปถามพี่เขาดีกว่า (ยิ้ม)" ทริปต่างประเทศที่พี่เขากำลังจะไป เขาได้มาชวนเราให้ไปด้วยกันบ้างหรือเปล่า ? "ก็มีชวนนะคะ แต่ก็ไม่ได้ชวนสำหรับทริปนี้ เพราะอย่างที่บอกเบลไม่มีเวลาว่างจริงๆ แถมยังต้องถ่ายละครสองเรื่องเลยด้วย"

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง