วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 18:54 น.

บันเทิง

“วุ้นเส้น-หญิง” ชวนร่วมสนุกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561, 16.31 น.

“วุ้นเส้น-หญิง” ชวนร่วมสนุกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ลุ้นของรางวัลผ่านแอพพลิเคชั่นส่วนตัว

 

 

เตรียมตัวมาสนุกกับ 2 สาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ผ่านแอพพลิเคชั่นส่วนตัว  Woonsen Official App  และ Ying Rhatha Official App  ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น  พร้อมลุ้นของรางวัลแบบเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นของรักของหวง, หมวกพร้อมลายเซ็นต์, รองเท้า ฯลฯ  เพื่อมอบให้กับแฟนๆ ถึงมืออีกด้วย 

 

 เพียงแค่มีแอพฯ ของ 2 สาว  ก็มีสิทธิ์ได้ร่วมกิจกรรมดีๆ  ที่มีให้ตลอด  ล่าสุดสาววุ้นเส้นเลยขอเอาใจเหล่าแฟนๆ  กับกิจกรรม  “Lunch Date With Me”  ตามหาผู้โชคดีมาร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกลางวันพร้อมกันอย่างใกล้ชิด  เพียงแค่ตอบคำถาม  แล้วข้อความขึ้น Top Fan สำหรับ 3 ท่านเท่านั้น  จากนั้นมาต่อด้วยกิจกรรมของสาว  หญิง-รฐา  โพธิ์งาม  ที่ได้นำรองเท้าวิ่งมาราธอนคู่โปรดมามอบให้แฟนๆ ในกิจกรรม  “Win Fitness Training Shoes”  กติกาง่ายๆ แค่เข้ามาร่วมสนุกคอมเม้นท์ใน Ying Rhatha Official  ใครเป็น #1 ในคอมเม้นท์ของหญิง  เตรียมรับรองเท้าวิ่งไปเลย 

 

งานนี้ใครไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ รีบเข้าไปร่วมสนุกได้ที่  Woonsen Official App  และ Ying Rhatha Official App  แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปเลย  สามารถดาว์นโหลดแอพฯ ฟรี ทั้งระบบ Android และ IOS ผ่านทาง App Store หรือ Play Store

 

หน้าแรก » บันเทิง