วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 19:12 น.

บันเทิง

ปิดตำนานเมียหลวงลวงสังหาร! "พิงกี้-ธัญญ่า" สมานฉันท์

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 21.40 น.

 

ปิดตำนานเมียหลวงลวงสังหาร!
"พิงกี้-ธัญญ่า" สมานฉันท์

 

 

 

พีคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อคู่กรณีสุดแซ่บ เมียหลวงลวงสังหาร "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ต้องมาร่วมงานกับนางเอกสาว "พิงกี้ สาวิกา" สาวที่มีข่าวฉาวกับสามี "เป็ก สัณณ์ชัย" จนเป็นข่าวฮือฮาใหญ่โตมาหลายปี ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงาน "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" โดยทั้งคู่พร้อมใจให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก

 

ถามที่มาของโปรเจกต์ นี้? (ธัญญ่า) "พี่เป๊กได้มาร่วมงานกับ ททท. และได้ทำโครงการเที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้ พี่เป๊กก็มาถามกับธัญญ่าว่า สามารถร่วมงานกับพิงกี้ได้มั้ย เราก็คิดแป๊บนึง มันก็ไม่มีอะไรแล้ว ก็เลยรับทำงานนี้ เราก็อยากให้คนรุ่นใหม่เห็นถึงความสวยงามของสามจังหวัดชายแดนใต้ด้วย" (พิงกี้)"ตอนแรกไม่เข้าใจจุดประสงค์ว่าการเอาสองคนนี้มาคืออะไร แต่พอดูแกนหลักของโปรเจกต์ก็เข้าใจแล้ว ถ้าเรื่องในอดีต มันผ่านมานานแล้ว เราก็เลยตกปากรับคำค่ะ"

 

 

อะไรทำให้พิงกี้รับงานนี้? (พิงกี้)"ถ้าเรื่องในอดีต มันผ่านมานานแล้ว เราก็เลยตกปากรับคำ ครั้งหนึ่งเราไม่เข้าใจต่อกัน มาตอนนี้ก็ดีใจ พี่เค้าเป็นคนที่กี้รักมากตอนถ่ายแบบพี่ธัญญ่าตัวหอมมาก เราก็เขินมาก" ใครเป็นคนติดต่อเรามา? (พิงพี้) "ทีมงานติดต่อมาค่ะ ถ้าพี่เป๊กติดต่อเราก็คงไม่รับทำ"

 

ธัญญ่าถามพี่เป๊กมั้ยทำไมเลือกพิงกี้? (ธัญญ่า) "อย่างที่เรารู้ว่าสามชายแดนใต้มันเกิดขึ้นนาน เค้าเลยอยากให้เราเป็นตัวแทนว่า ถึงแม้เราจะเคยขัดแย้งกัน แต่เราก็สามารถกลับมาคืนดีกันได้เลยค่ะ" ตกใจมั้ยที่ต้องร่วมงานกัน ? (ธัญญ่า) "ไม่ได้ตกใจนะ เพราะเรื่องราวมันผ่านมานานแล้ว เราไม่ได้ติดใจอะไร มันเป็นเรื่องในอดีตที่ผ่านมานานแล้ว ต่างคนก็ดำเนินชีวิตของตัวเอง 6 ปีแล้วค่ะ"

 

วันฟิตติ้งวันแรกที่เจอกันรู้สึกยังไงบ้าง? (ธัญญ่า)"ตอนแรกก็ตื่นเต้นนะ ว่าพอเจอจะทำหน้ายังไง จะทักทายยังไง มันวางแผนไม่ได้ พอถึงเราก็ทำงานเลย ตอนแรกมันอาจจะไม่สนิทใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่พอทำงานไป 2-3 นาทีก็เริ่มสนิทใจมากขึ้นค่ะ" พิงกี้ล่ะ? (พิงกี้)"ครั้งแรกที่เจอกัน เราก็เข้าไปกอดกันเลยค่ะ มันมีพลังงานที่รู้สึกว่าเราเจอเค้าแล้วอบอุ่น"กลัวมีดราม่าอะไรตามหรือเปล่า? (ธัญญ่า)"ไม่มีค่ะ ถ้ามีดราม่าไม่รับงานนี้แน่นอน"

 

 

ความรู้สึกไม่ดีหายไปหมดแล้วใช่มั้ย?(พิงกี้)"ใช่ค่ะ คือตอนนี้เรามีพี่สาวอีกคนที่เราคุยแล้วรู้สึกสบายใจ ขอบคุณพี่ธัญญ่าด้วยค่ะ " ทำไมเสียงสั่น? (พิงกี้)"ที่เสียงสั่นเพราะเราเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วค่ะ" พิงกี้ได้มีโอกาสคุยกับพี่เป๊กหรือยัง? (พิงกี้)"คุยตอนรับโปรเจกต์นี้ แล้วก็ตอนไปประชุมที่บ้านพี่ธัญญ่าค่ะ พี่ฉอดก็ไปด้วย ก็คุยกัน นั่งกินข้าวพร้อมกับ ที่พี่ญ่า คุณแม่ ก็สบายใจค่ะ"

 

มีกระแสว่าเราสร้างภาพหรือเปล่า? (ธัญญ่า)"ไปกำหนดไม่ได้ คนที่มองแง่ลบต้องมีอยู่แล้ว ใครจะคิดในแง่ลบก็ไม่เป็นไร แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่มองในแง่ดี แค่รู้ว่าสามจังหวัดชายแดนใต้คือสิ่งที่สวยงามก็พอแล้วค่ะ" งานนี้ค่าตัวแพงมั้ย? (ธัญญ่า)"อันนี้ต้องไปถามพี่เป๊กเลยค่ะ" พิงกี้ค่าตัวแพงมั้ย? (พิงกี้)"เรื่องค่าตัว ต่อให้มีเท่าไหร่ ถ้าเราไม่เล่นก็ไม่เล่นหรอก ถ้ามันก้าวข้ามตรงนี้ได้ เรื่องเงินก็ไม่สำคัญหรอกค่ะ"

 

 

ตอนนี้เป็นพี่สาวน้องสาวกันได้มั้ย? (ธัญญ่า)"ได้ค่ะ อย่างที่บอกเราเคยผ่านเรื่องร้ายๆ มาด้วยกัน มีความขัดแย้ง พอเรามาเจอกันมาจูนกันก็ได้นะ แต่เราผ่านอะไรมาด้วยกันค่อนข้างโชกโชน แต่มาวันนี้ความเป็นเป็นพี่น้องก็ทำให้สนิทใจมากขึ้นค่ะ" คุณแม่พิงกี้ว่ายังไงบ้าง?(พิงกี้)"จริงๆ เราโตพอที่เราจะตัดสินใจได้ อะไรที่เราทำได้คุณแม่ก็เข้าใจค่ะ"

หน้าแรก » บันเทิง