วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 18:39 น.

บันเทิง

“แต้ว”ละลาย เจอลูกอ้อน “เจมส์จิ” อิงแอบ ซบไหล่

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 14.29 น.

“แต้ว” ละลาย

เจอลูกอ้อน “เจมส์จิ” อิงแอบ ซบไหล่

 

 

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครอิงประวัติศาสตร์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ล่าสุดได้นำทีมนักแสดงนำ แต้ว ณฐพร , เจมส์ จิรายุ , เพ็ชร ฐกฤต , บอย โชคชัย มาพูดคุยเปิดใจถึงเบื้องลึกในกองถ่ายละคร กลางรายการตีสิบเดย์ เปิดประเด็นมาก็ทำเอานางเอกสาวยิ้มไม่หุบ

 

 

เมื่อ “เจมส์ จิรายุ” พูดถึง “แต้ว” เล่นเก่ง จนสร้างความกดดันให้นักแสดงคนอื่นเป็นอย่างมาก!  เพราะเจมส์และเพื่อนๆแก๊งค์ขันทีจะชอบพูดผิดอยู่บ่อยๆ แต่แต้ว ถ่ายเทคเดียวผ่าน จำคำพูดได้เป๊ะมาก   ส่วนทางด้านสาวแต้ว แอบเม้าส์ เจมส์จิ ขี้อ้อนหนักมาก ชอบอ้อนเหมือนลูกแมว เจอลูกอ้อน อิงแอบ ซบไหล่ ของพระเอกหน้าหวานเข้าไปแต้วถึงกับใจละลาย งานนี้ขอบอกว่าหนุ่มเจมส์ ไม่ได้อ้อนแต่สาวๆนะคะ หนุ่มบอย โชคชัย ก็โดน แรกๆทำเอาขนลุก เจมส์ชอบเอาหัวมาซบไหล่แล้วดูบทด้วยกัน หลังๆเริ่มชิน

 

 

นอกจากเรื่องขี้อ้อนแล้ว งานประจำของเจมส์คือ เป็นหมอนวดประจำกอง นวดให้แต้วและเพื่อนนักแสดงเป็นประจำ ได้ยินแบบนี้ “แพท ณปภา” พิธีกรสาวไม่รอช้า รีบให้เจมส์มานวดสาธิตให้ดูทันที  ใครอยากเห็นลูกอ้อน และลีลาการนวดของพระเอกคนนี้ ติดตามความสนุกเต็มๆได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33

 

 

หน้าแรก » บันเทิง