วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:05 น.

บันเทิง

รูดม่าน“มาสเตอร์เชฟฯซีซั่น 2”สุดยิ่งใหญ่

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 16.27 น.

รูดม่าน“มาสเตอร์เชฟฯซีซั่น 2”สุดยิ่งใหญ่

“เฟิส”เปิดศึกข้ามรุ่นชิงความเป็นหนึ่ง“ลัท”

 

 

 ในที่สุดเราก็จะรู้แชมป์คนที่สองของการแข่งขันรายการ “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ซีซั่น 2 ”(Masterchef Thailand)เป็นใครของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่สองพร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

 

 

โดยการแข่งรอบชิงชนะเลิศนี้ต้องบอกเลยว่าเข้มข้นสุดๆทั้ง 3 กรรมการ เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์,เชฟเอียน พงษ์ธวัช และ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์  ต่างจัดเตรียมโจทย์เพื่อให้ลักและเฟิสได้พิสูจน์ศักยภาพและความสามารถของตัวเองอย่างเต็มเปี่ยมว่าใครจะคู่ควรกับการที่จะได้รับรางวัล มาสเตอร์เชฟฯคนที่สอง

 

 

การประลองรอบชิงชนะเลิศบอกเลยว่าดุเดือดไม่แพ้ในรอบที่ผ่านๆมา ทั้งลัทและเฟิสต่างมีจุดหมายเดียวกันคือการคว้าแชมป์มาสเตอร์เชฟ ดังนั้นการเดินทางมาถึง 2 คนสุดท้ายจึงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครกลัวใคร ลัทและเฟิสต่างมีฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาด้วยกันทั้งคู่ ดังนั้นความเครียดจึงตกอยู่ที่ 3 กรรมการเพราะต้องหาจุดบกพร่องของลัทและเฟิสว่าใครมีจุดบกพร่องน้อยกว่ากันนอกจากการแข่งขันในรอบชิงที่ลุ้นกันสนุกตื่นเต้นแล้ว

 

 

การแข่งวันนี้ทั้ง 2 คนยังมีเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆที่ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายมาเป็นกำลังใจและส่งเสียงเชียร์กันอีกด้วย เลยทำให้บรรยากาศดูคึกคักขึ้น แต่สุดท้ายผู้ที่ทำอาหารได้รสชาติดีที่สุด พร้อมทั้งจัดจานได้สวยงามจนสามารถพิชิตใจ 3 กรรมการไปได้นั้นจะเป็นใคร  ระหว่าง ลัทกับเฟิสพร้อมคว้าตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ไปครอง

 

 

ติดตามชมภาพความประทับใจ ความสนุกสนานในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ซีวั่น 2 ” ได้ในวันอาทิตย์ ที่ 27 พ.ค.61 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

 

หน้าแรก » บันเทิง