วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 07:20 น.

บันเทิง

ชักยังไง! “ธันวา” เริ่มปันใจให้ “แคท”

วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 11.01 น.

ชักยังไง!  “ธันวา” เริ่มปันใจให้ “แคท”

 

           

เห็นพาดหัวข่าวแล้ว แฟนคลับของ ธันวา สุริยจักร ไม่ต้องตกใจไป เพราะธันวาไม่ได้เอาใจออกห่างเพื่อนสาวคนสนิท กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล แต่อย่างใด ที่บอกว่าเริ่มปันใจให้ แคท นั้น ความจริงแล้วคือ แคท-ซอนญ่า สิงหะ ในบทบาท บัว จากละครเรื่อง “ดอกหญ้าในพายุ” ต่างหาก เพราะล่าสุดเรื่องราวในละครกำลังเข้มข้นขึ้น พงศ์ระพี (ธันวา) เริ่มรู้ใจตัวเอง ทั้งหวงและห่วง บัว (แคท) สาวจอมแก่นขึ้นทุกที แต่ติดที่ตนเองแต่งงานกับวิภูษา (กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม) แล้ว แถม วิภูษา ยังโชว์ความร้ายกาจ แสดงความเป็นเจ้าของขวางทางรักหนักมาก อุปสรรคเยอะแบบนี้ทั้งคู่เลยมาอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ

 

          

ธันวา เผยว่า “เรื่องนี้ฉากเลิฟซีนกับนางเอกมีน้อยมากครับ จะออกแนวคู่กัด กุ๊กกิ๊ก มุ้งมิ้ง เป็นห่วงเป็นใยกันมากกว่า แต่กว่าความรักของเราจะลงเอยกันได้ ต้องเจออุปสรรคหลายด่าน เพราะตัวพงศ์ระพีเขาต้องแต่งงานกับวิภูษาทั้งที่ไม่ได้รัก แถมวิภูษายังร้ายวางแผนทำเรื่องไม่ดีมากมาย แต่เดี๋ยวมันจะมีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้ตัวพงศ์ระพีเป็นอิสระ สามารถรักกับบัวได้ เลยอยากให้แฟนๆ ช่วยกันลุ้นความรักของพงศ์ระพีกับบัวกันด้วยนะครับ”

          

ด้าน แคท เผยว่า “ช่วงแรกของเรื่องตัวนางเอกจะมีคาแร็กเตอร์แก่นแก้ว เข้มแข็ง โหดนิดๆ เป็นคู่กัดกับพระเอก แต่พอพระเอกเข้าใจว่าที่นางเอกทำตัวร้ายๆ กับเขาเพราะอะไร ก็จะคอยช่วยเหลือนางเอกทุกอย่าง พามาอยู่กรุงเทพฯ เพื่อพบพ่อ คาแร็กเตอร์ก็จะมีความสำรวม อ่อโยนขึ้น แต่ก็ยังสู้คนตามสไตล์สาวชาวบ้าน ไม่ยอมถูกรังแกอยู่ฝ่ายเดียว ฉะนั้นเรื่องนี้แคทเลยจะมีฉากปะทะกับกุ๊กกิ๊กเยอะมาก แฟนคลับถึงกับส่งข้อความมาเชียร์เวลาเราสองคนปะทะกัน ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้น ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

 

ติดตามชมละคร “ดอกหญ้าในพายุ” ได้ทุกคืน วันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

หน้าแรก » บันเทิง