วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561 01:22 น.

บันเทิง

หนุ่มหล่อแดนภารตะ !“บารุน โซบติ” มัดใจแฟนชาวไทย

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 15.00 น.

หนุ่มหล่อแดนภารตะ!

 “บารุน โซบติ” มัดใจแฟนชาวไทย 

 

 

เป็นที่ฮือฮายกใหญ่ เมื่อ “อาร์นาฟ” พระเอกในซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” จากทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เริ่มโปรยปรายเสน่ห์ออกมากระแทกใจทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ ด้วยมาดผู้บริหารปากร้ายใจแข็ง ผ่านฝีมือการแสดงของซุปเปอร์สตาร์อินเดีย อย่าง “บารุน โซบติ” แถมยังวาดฝีไม้ลายมือการแสดงเข้าคู่กับนางเอกขวัญใจชาวไทย “ซานายา อิรานี” ได้เป็นอย่างดีอีก งานนี้บรรดาแฟนๆซีรีส์จึงถามถึงกันยกใหญ่ ว่าประวัติของพ่อหนุ่มเครางามคนนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร

 

 

พ่อหนุ่ม ‘อาร์นาฟ’ ตัวจริงมีชื่อเสียงเรียงนามว่า “บารุน โซบติ” เกิดเมื่อปี 1984 ปัจจุบันอายุย่างเข้า 34 ปี และสมรสกับภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บารุน โซบติ เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี2009 และมีผลงานที่สร้างชื่อจนเป็นซุปเปอร์สตาร์แห่งอินเดีย ในบท ‘อาร์นาฟ’ จากเรื่อง “แผนรักลวงใจ” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง8 ในขณะนี้ ภายใต้บทบาทของนักธุรกิจแสนเย็นชา สายตาฟาดฟันกับนางเอก ‘ซานาย่า อิรานี’ อยู่ตลอดเวลา

 

 

 ในเรื่องหนุ่มบารุนเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง เพราะเติบโตและประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง จนได้เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่โตในนิวเดลี ซึ่งวันที่บริษัทของอาร์นาฟไปจัดงานแฟชั่นโชว์ที่โรงแรมในลักนาว จึงได้เจอกับ‘คูชิ’ นางเอกที่เข้ามาป่วนในงาน จึงเป็นที่มาให้นางเอกต้องหาเงินมาชดใช้อาร์นาฟหลังจากที่ได้ก่อความเสียหายวันนั้น และหลังจากซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศสู่สาธารณะไป เรตติ้งที่อินเดียก็พุ่งสู่อันดับ1 ทำให้บารุนได้งานโฆษณาตามมาไม่ขาดสาย รวมทั้งรางวัลการันตีอีกมากมาย จนได้รับโอกาสไปเป็นนักแสดงบอลลีวูดในเวลาต่อมา ทิ้งท้ายในวันนี้บารุน โซบติ ฝากแฟนๆชมซีรีส์เรื่อง แผนรักลวงใจ นี้อีกครั้ง ได้ทางช่อง8 หมายเลข27 ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา20.45น. 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง