วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 01:24 น.

บันเทิง

การกลับมาที่คุณจะร้องซี้ด! กับ “The Face Men Thailand Season 2”

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 16.26 น.

การกลับมาที่คุณจะร้องซี้ด!

กับ “The Face Men Thailand Season 2”

 

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป! The Face Men Thailand Season 2 กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง ประกาศรับสมัครออดิชั่นที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา วันที่ 11สิงหาคมนี้  ใครพร้อมเข้าสู่วงการแฟชั่นและวงการบันเทิง เตรียมตัวให้ดี เพราะกลับมาคราวนี้จะทั้งสนุกขึ้น อินเตอร์ขึ้น กับเกมการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้น จนคนดูจะต้องร้องซี้ดอย่างแน่นอน

 

หลังจากประสบความสำเร็จในระดับ Talk of The Town ตั้งแต่ซีซั่นแรก พร้อมสร้างนายแบบ และนักแสดงหน้าใหม่สุดฮอตประดับวงการบันเทิง ใครที่คิดถึงมิตรภาพของพวกเขา โจทย์แข่งขันสุดท้าทาย กรรมการสุดแซ่บ ความสนุกปนป่วนของหนุ่มๆ แล้วไหนจะกล้ามแน่นๆ ของพวกเขาอีกล่ะ การรอคอยสิ้นสุดแล้ว 

 

โดยล่าสุด เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกเผยว่า “ใครที่คิดถึงความสนุกและมิตรภาพของหนุ่มๆ The Face Men ซีซั่น 2 กลับมาแล้วนะครับ ตอนนี้เรากำลังคัดเลือกผู้เข้าสมัครอยู่ในช่วงแรก โดยเราเปิดโอกาสกว้างขึ้น อินเตอร์ขึ้น โดยมีการคัดเลือกผู้เข้าสมัครในต่างประเทศทั้งที่ประเทศเกาหลี และพม่า เพื่อให้เกิดความหลากหลายมากขึ้น โดยส่วนตัวเชื่อว่าเกมการแข่งขันก็จะเข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนในประเทศไทย เราจะออดิชั่นกันในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการออดิชั่นรวมทั้งหมด ก็อยากจะชวนให้คนที่มีศักยภาพมาสมัครกันเยอะๆ และสำหรับคนดูก็ขอให้เตรียมตัวได้เลย ซีซั่นนี้จะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ชมกันแน่นอน”

 

เตรียมตัวรับความร้อนแรงของ The Face Men Thailand Season 2 เปิดรับสมัคร 11 สิงหาคมนี้ เวลา 10:00-18:00 น. ที่กันตนา สตูดิโอ รัชดา เริ่มออกอากาศเร็วๆ นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thefaceth/ แล้วเจอกัน!

 

หน้าแรก » บันเทิง