วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:28 น.

บันเทิง

“หลิว-เปรี้ยว" จับมือ พากินดุ! ที่สุรินทร์” จนกระเพาะต้องร้องขอชีวิต

วันจันทร์ ที่ 08 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 13.12 น.

“หลิว-เปรี้ยว" จับมือ พากินดุ! ที่สุรินทร์”

จนกระเพาะต้องร้องขอชีวิต

 

 

“ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้มาพร้อมกับสโลแกน ท้องแตกตายดีกว่าของเหลือ!!! เพราะ 2 คู่หูทีเด็ด เสียงแซ่บ "หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์" และ “เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์” จะพาเราไปเช็คอินหาของอร่อยแบบจุกๆกันที่ จังหวัดสุรินทร์ เพราะหลายคนยังไม่รู้ว่า ในเรื่องของความจัดจ้านทางด้านอาหาร ที่นี่ไม่เป็นสองรองใคร

 

 

ไม่อ้วนไม่กลับบ้าน! “หลิว-เปรี้ยว” จึงอาสาพาทุกเปิดฉากตระเวนหาของกินมาปรนเปรอปากท้องกันที่ “ตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์”แหล่งรวมของอร่อยพื้นบ้านของชาว จังหวัดสุรินทร์ ทั้งอาหารสดและอาหารแห้ง อาทิ  ขนมโชค ขนมกันเตรือม ซึ่งจุดเด่นของร้านอาหารในตลาดแห่งนี้จะใช้สินค้าเกษตรอินทรีย์ในการประกอบอาหารอีกด้วย โดยสองคู่หู “หลิว-เปรี้ยว” ถึงกับต้องขอการันตีเลยว่า “การเดินทางมา จ.สุรินทร์ ครั้งนี้คุ้มค่าเกินคาดจริงๆค่ะ เราได้ทำอะไรหลายๆที่ไม่มีโอกาสได้ทำในเมืองกรุงอย่าง “การขี่ช้าง” แต่หลักๆเราสองคนจะเน้นไปทางกินแหลกมากกว่า เพราะอาหารของที่นี่ระดับท็อปฟอร์ม แม้ท้องจะแตกตายพวกเราก็ยินดี (หัวเราะ)”

 

 

 

ร่วมตระเวนกินดุให้กระเพาะต้องร้องขอชีวิตไปพร้อมกับ 2 สาว “หลิว-อาจารียา” และ “เปรี้ยว-อนุสรา" ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 21.30 น. ทางช่อง 3 SD

 

 

หน้าแรก » บันเทิง