วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 01:44 น.

บันเทิง

“โตโน่-ฟิล์ม” นำทีมช้อปกระหน่ำ! ที่”ชิค มาร์เก็ต”

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 13.41 น.

“โตโน่-ฟิล์ม” นำทีมช้อปกระหน่ำ!

ที่”ชิค มาร์เก็ต”

 

 

ฟินแหลก ช้อปกระหน่ำทะลุ เวียงจันทร์ สปป.ลาว ไปเรียบร้อยแล้ว กับงานเอาใจชาวช้อป รวมพลังดาราไทยบุกลาว ในงานชวนช้อป ชิคมาร์เก็ต Chic Market ที่ห้างดังเวียงจันทน์เซ็นเตอร์ นำทีมโดย “โตโน่ ภาคิน” มาเปิดมินิคอนเสิร์ตเต้น เอวพลิ้วเว่อร์ พร้อมด้วย ฟิล์ม รัฐภูมิ ,น้ำชา ชีรณัฐ ,โก้ ธีรศักดิ์ ,มิเนย์ จูไต๋ ที่ต่างขนสินค้าดีมีคุณภาพมาให้นักช้อปชาวลาวได้ช้อปกันเพลินๆ ยังมีบอยแบนด์ลาว”GB2” นำหล่อขาวใสโดย “เบิ้ล วีรพงศ์” อีกด้วย

 

 

งานจัดยิ่งใหญ่ขนาดนี้ เพราะได้โปรโมเตอร์มือทอง “ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง” จาก M.A.I.ออแกไนซ์ มาจัดงานให้นั่นเอง ประสบความสำเร็จเกินคาด “ไหม จีรนันท์”เผยว่า "ปกติจะจัดงานออกบูธที่ห้างดังในไทยเป็นหลัก เราทำมานานหลายปีแล้ว มีกลุ่มลูกค้าชัดเจน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เรานำทีมงานมาจัดที่เวียงจันทร์ ลาว ก็เลยนำดาราไทยมาร่วมสร้างสีสันด้วย นักช้อปชาวลาวมากันเยอะเกินคาด ต่อไปเลยคิดว่าจะจัดที่เวียงจันทร์ ลาว อีกครั้ง"

 

 

ในส่วนร้านค้าที่มาออกบูธ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าขายดี กลุ่มลูกค้าให้ความสนใจสินค้ามาช้อปเนืองแน่น! ทำเอาแม่ค้าหน้าบานไปตามๆกัน ล่าสุด”M.A.I ออแกไนซ์” โดย”ไหม จีรนันท์”เตรียมจัดหนักส่งท้ายปี กับ Chic Market.#2.  ลานหน้าศูนย์การค้าเวิล์ดเทรดเซ็นเตอร์ ระหว่าง10-16 ธันวาคม 2561 และ Chic market#3.  ที่เวียงจันทน์เซ็นเตอร์ สปป.ลาวระหว่าง20-25 ธันวาคม 2561 สนใจคลิ๊กที่ FB: M.a.i_organizerหรือ Line ใส่@maiorganizer