วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 06:02 น.

บันเทิง

เขียนเอง เล่นเอง ร้องเอง! "แน็ท ศิริพงษ์" กับเพลงอกหักเพลงใหม่ "อยากให้เธอกลับมา"

วันอังคาร ที่ 06 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 17.11 น.

เขียนเอง เล่นเอง ร้องเอง!  "แน็ท ศิริพงษ์" 

กับเพลงอกหักเพลงใหม่ "อยากให้เธอกลับมา"

 

#เก่งจริงไรจริง มันก็จะเก่งเกินไปหน่อย สำหรับลูกรักของค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) อย่างหนุ่ม ‘แน็ท ศิริพงษ์’ ที่ปล่อยซิงเกิลติดต่อกันมา 2ซิงเกิลไม่ว่าจะเป็นเพลง ไม่มีใจ เพลงอกหักเพลงแรกที่แน็ท แต่งเอง และร้องเอง มาจากชีวิตรักที่โดนสาวเท ไม่สนใจ ต่อด้วยเพลงให้กำลังใจคนสู้ชีวิตในเพลง คนขายแรง ที่มีความเก๋ แปลกใหม่ มีถึง 4 เวอร์ชั่นในการร้องไม่ว่าจะเป็น คนขายแรง (ภาษากลาง) , คนขายแรง (ภาษาเหนือ) , คนขายแรง (ภาษาใต้) และปิดท้ายคนขายแรง (ภาษาอีสาน) ชนิดที่ไม่พักผ่อน ขอลุยต่อทำเพลงที่ 3 ต่อกันเลยกับเพลง อยากให้เธอกลับมา เพื่อไม่ให้แฟนเพลงรอนาน

 

ซึ่งเพลง อยากให้เธอกลับมา ฟังชื่อแล้วอยากจะร้องไห้ ฮือออ!! เพราะแน็ทเล่าว่า เศร้าสุดๆ โดยเจ้าตัวกระซิบว่า เพลงนี้พิเศษ และแตกต่างจาก 2 เพลงแรกก็คือ นอกจากแน็ทจะลงมือเขียนเพลงนี้ และร้องเพลงนี้ด้วยตัวเองแล้วนั้น แน็ทยังขอฝากฝีไม้ลายมือ แอ็คติ้งเป็นพระเอกเอ็มวีเองครั้งแรก มีแสดงอารมณ์ ความรู้สึก เต็มที่ ถ่ายทอดออกมาด้วยรอยยิ้ม และสายตา บอกเลยว่าโตเป็นหนุ่มแล้วลูกเอ๊ย งานนี้สาวน้อย สาวใหญ่ ใจระทวยกันไหมหล่ะ อิอิ!! อ๊ะ!! มีไคลแมกซ์หักมุมตอนจบอีกด้วยจ้า

 

สามารถติดตามฟังเพลง ‘คนขายแรง’ ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ ‘แน็ท ศิริพงษ์’   ได้ทางwww.facebook.com /Siripong Srisukha

หน้าแรก » บันเทิง