วันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 21:23 น.

บันเทิง

เปิดกอง วิก 3 ละคร “รัก พลิก ล็อก” ความรักที่อาจพลิกล็อก เมื่อพบว่าอีกคนยังไม่ใช่

วันพฤหัสบดี ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 14.58 น.

เปิดกอง วิก 3 ละคร “รัก พลิก ล็อก”

 ความรักที่อาจพลิกล็อก เมื่อพบว่าอีกคนยังไม่ใช่

 

           

“เปิดกองวิก 3” นำเสนอ ละคร “รัก/พลิก/ล็อก” ละครรักแห่งปี ผลงานของผู้จัด “ติ๊ก-กัญญารัตน์” ค่าย นอร์ธสตาร์ เรื่องราววุ่นๆของหนุ่มสาวที่ไม่มั่นใจในคนที่ตัวเองเลือก ความสับสนวุ่นวายจึงบังเกิด กิตติพัศ (เพื่อน – คณิน) หนุ่มอภิมหาเศรษฐี หล่อ อบอุ่น มีเสน่ห์ เจ้าของสนามแข่งม้า ที่กำลังคบหากับ ศรุดา (สายไหม – มณีรัตน์) แฟชั่นดีไซเนอร์สาวที่มีทั้งความมั่นใจและความสวย ในขณะเดียวกัน กิตติพัศกลับยังแอบมีใจให้จ๊อกกี้สาว นวียา (ออม – สุชาร์) ซึ่งกำลังสนิทสนมคบหาอยู่กับ พาทิศ (ปีเตอร์ เดนแมน) ซึ่งในอดีตทั้ง กิตติพัศ และ พาทิศ ก็เคยเป็นคู่อริกัน ที่สำคัญพาทิศยังเคยเป็นชายหนุ่มรักแรกของศรุดาผู้หญิงที่กิตติพัศหมายปองอีกด้วย เพียงแค่เกริ่นความวุ่นวายปั่นป่วนก็บังเกิด “กิตติพัศ จะรู้หัวตัวเองหรือไม่ ว่ารักใครระหว่าง ศรุดา หรือ นวียา เช่นเดียวกับ พาทิศ เช่นกัน เขาจะตัดสินใจเลือกสาวคนไหนเป็นคู่ครอง และรักครั้งนี้จะพลิกล็อกไปยังไง”

 

 

ถือเป็นครั้งแรกที่นักแสดงทั้ง 4 คน เพื่อน – คณิน, สายไหม – มณีรัตน์, ออม – สุชาร์ และน้องใหม่หล่อใสอย่าง ปีเตอร์-เดนแมน ได้มาร่วมงานด้วยกัน ความยากง่ายจะเป็นอย่างไร รวมถึงการเลือกตัวแสดง เนื้อหาของบทละคร ฉากสวยๆที่จะทำให้ความรักระหว่างหนุ่มสาวน่าสนใจยิ่งขึ้น ทั้งหมดพร้อมถูกถ่ายทอด ใน “เปิดกองวิก 3” ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้นักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ ไปด้วยกัน

 

ติดตามเรื่องราวความรักท่ามกลางความสับสนของหนุ่มสาวทั้ง 4 ในรายการพิเศษ “เปิดกองวิก 3” วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา: 09.15-09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD  

 

หน้าแรก » บันเทิง