วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 19:01 น.

บันเทิง

“9x9” เดบิวต์ “4NOLOGUE” เล่นใหญ่ ดึง Visual Director“BIGBANG”เสริมทัพความปัง!

วันพฤหัสบดี ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 16.13 น.

“9x9” เดบิวต์! “4NOLOGUE” เล่นใหญ่

ดึง Visual Director“BIGBANG”เสริมทัพความปัง!

 

 

สิ้นสุดการรอคอย 9 หนุ่ม9x9 (ไนน์ บาย นาย)โปรเจคพิเศษโดย4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)ผู้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในนามของศิลปินไทยนำทีมโดย“ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์”ส่ง “NIGHT LIGHT” เพลงแรกใน Mini Album :En Route(ออง รูท) ที่พร้อมทวงบัลลังก์ศิลปินบอยกรุ๊ปกลับสู่ประเทศไทย การันตรีด้วยการดันhashtag#NIGHTLIGHT9x9#9by9TH #4NOLOGUE ให้ขึ้น TOP 3 บนทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง

 

           

9x9 Mini Album:En Routeมินิอัลบั้มของ 9 หนุ่มบอกเล่าการเดินทางตลอดระยะเวลาการทำงานในโปรเจคนี้  ต้นฉบับของเพลง NIGHT LIGHTเป็นเพลงภาษาเกาหลีโดยได้ทีมโปรดิวเซอร์ “Young Gold”ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินเกาหลีมากมาย คำว่าEn route(ออง รูท)ที่มาจากภาษาฝรั่งเศสแปลว่าระหว่างทาง หรือ on the way นั้นเอง แค่ฟังคอนเซ็ปก็รู้แล้วว่าต้องเกิดจากความมุ่งมั่นของทั้ง 9 นาย และทีมโฟร์โนล็อค ที่อยากมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษแก่เหล่า NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) ผ่านมินิอัลบั้มนี้

 

           

ทันทีที่ปล่อยภาพแรกของการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว 9x9 ก็ทำเอาNIGHTใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ด้วยลุคส์สะดุดตาที่โฟร์โนล็อคเล่นใหญ่ ดึง “RACHEL CL LEE” หรือ “ราเชล”  Visual Directorจาก YG ENTERTAINMENTที่เคยร่วมงานกับ BIGBANGและศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2NE1,iKONฯลฯมาเพื่อเสริมความปังให้ทั้ง 9 หนุ่ม นอกจากนี้ในส่วนของMV ขอแอบกระซิบว่า 9 หนุ่มdamage รุนแรงไม่อ่อนโยนต่อหัวใจเพราะได้ผู้กำกับมืออาชีพ“LEE SANG DEOK”หรือ “คุณลี”ที่เคยร่วมถ่ายทำMV ให้กับศิลปินเกาหลีชื่อดังอย่างTwice และอื่นๆอีกมากมายงานนี้“ราเชล” และ“คุณลี”ขนทีมคุณภาพจากเกาหลีมาแบบยกเซ็ตเพื่อ9 นาย โดยเฉพาะโปรเจคนี้เรียกว่าเป็นการรวมตัวของคนทำงานระดับglobal เลยก็ว่าได้บอกแล้วโปรเจค 4NOLOGUE ไม่ธรรมดา

 

           

และเพื่อไม่ให้เสียยี่ห้อ “วุธ โฟร์โนล็อค”สั่งปิดลานพาร์คพารากอน จัดงานแถลงข่าวเปิดเวทีเดบิวต์อย่างเป็นทางการพร้อมเปิด MV “NIGHT LIGHT” ให้ได้ชมครั้งแรกในโลกอีกด้วย(8 พ.ย Exclusive  MV บน LINE TV หลังงานแถลงข่าว /9 พ.ย ทวงเสียงกรี๊ดกลับไทยพร้อมกันทั่วโลก!!กด SubscribeYoutube.com/4NOLOGUE รอไว้เลย)นัดรวมพล NIGHT (ชื่อแฟนคลับ)วันที่ 8 พ.ยนี้ เวลา 19.00 น.ณ ลานพาร์คพารากอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกัน!

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหว 9 นายก่อนใคร follow IG : 9by9th_official

 

หน้าแรก » บันเทิง