วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 07:41 น.

บันเทิง

“มารายห์ แครี่” คัมแบ็ค! คอนเสิร์ต “มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018”

วันศุกร์ ที่ 09 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 15.02 น.

4 ปี แห่งการรอคอย แม่หมี “มารายห์ แครี่” คัมแบ็ค!

ในคอนเสิร์ต “มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018”

 

 

กลับมาเมืองไทยคราวนี้ คุณแม่หมี “มารายห์ แครี่” (Mariah Carey) ขอจัดเต็มด้วยการกลับมาจัดคอนเสิร์ต“มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018” (Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. ณ ฮอลล์106 ไบเทค บางนา … งานนี้บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน!! เพราะขุ่นแม่มารายห์ฝ่าฟันมรสุมชีวิตมากมาย เพื่อได้กลับไปทำในสิ่งที่เธอรัก นั้นก็คือ การร้องเพลงและเขียนเพลง ล่าสุดขุ่นแม่ “มารายห์ แครี่” ก็เพิ่งออกอัลบั้มใหม่ “Caution” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงทั่วโลก...เรียกว่าเป็นการการันตีได้ว่า “มารายห์ แครี่” คืนบัลลังก์ ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี... แบบว่า COME BACK สมการรอคอย

 

 

ส่วนแฟนคลับชาวไทยที่เฝ้ารอให้แม่หมี “มารายห์ แครี่” กลับมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง หลังจากเคยมาโชว์พลังเสียงให้ชาวไทยฟินมาแล้วเมื่อ 4 ปีก่อน ก็ได้สมหวัง เมื่อโปรโมเตอร์น้องใหม่ เทดดี้ ไทม์ บริหารงานโดย คริษฐ์ ศรีทองเสถียร คว้าตัวนักร้องเจ้าของสถิติศิลปินหญิงที่มียอดขายมากที่สุดตลอดกาลมาเปิดคอนเสิร์ตเอาใจคอเพลงชาวไทย... บอกเลยว่างานนี้เหล่าสาวก ขุ่นแม่มารายห์ ต้องไม่พลาด!! ... เพราะ

 

 

หนึ่ง - เป็นการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง ใน รอบ 4 ปี

สอง - โปรดักส์ชั่นยิ่งใหญ่ ทั้งแสง สี เสียง เพราะ ขุ่นแม่มารายห์จัดเตรียมทีมงานด้วยตัวเองแถมส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา

สาม - เป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตครองใจตลอดกาล อย่าง HERO เอาเป็นว่า โดนใจทุกเพลงแน่นอน!!

สี่ - แว่วว่าแม่หมีมารายห์ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทย ด้วยการโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ “Caution” แต่จะเพลงอะไรนั้น ต้องรอลุ้นกัน!!

สุดท้าย - หลังจบคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 แล้ว ไม่รู้ว่า แฟนๆ ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี “มารายห์ แครี่”จะต้องเฝ้ารออีกนานแค่ไหนที่จะกลับมาหาแฟนๆ เมืองไทย

 

 

เอาเป็นว่าไม่อยากพลาดดื่มด่ำเสียงทรงพลังของแม่หมี “มารายห์ แครี่” (Mariah Carey) กับคอนเสิร์ต “มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018” (Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. ณ ฮอลล์106 ไบเทค บางนา ก็ต้องรีบกันหน่อย หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 บาท/ 5,000 บาท/ 6,500บาท/ 8,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th, Instagram: @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth

 

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง