วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 09:34 น.

บันเทิง

8 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์” สุดเข้มข้น!

วันศุกร์ ที่ 09 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 17.22 น.

8 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์” สุดเข้มข้น!

“เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์” จัดบททดสอบสุดหิน  

 

 

นั่งลุ้นกันตลอดการแข่งขันสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย”(MasterChefJunior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทยพร้อมรับเงินรางวัล  5 แสนบาท สัปดาห์นี้ต้องส่งกำลังใจเชียร์กันอย่างหนักให้กับน้องๆที่เหลือทั้ง 8 คนกับบททดสอบแบบจัดหนักเข้มข้นสุดๆจาก  3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียนพงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เหมือนเดิม

 

      

โดยการแข่งขันรอบนี้เป็นการแข่งขันMystery box (กล่องปริศนา) น้องๆจะต้องนำเอาสิ่งของที่อยู่ในกล่องทั้งหมดมารังสรรค์ให้เป็นเมนูเพื่อให้ผ่านเกณฑ์การตัดสินของ 3 กรรมการ ซึ่งครั้งนี้น้องๆถึงกับปริปากเลยว่าเป็นการแข่งขันกล่องปริศนาที่ยากและท้าทายมากตั้งแต่เจอมา เพราะสิ่งของที่อยู่ด้านในล้วนแต่เป็นของที่หลากหลายและไม่เข้าพวกมันจึงเป็นโจทย์ที่ยากสำหรับน้องทุกคนโดยการแข่งรอบนี้จะคัดเลือกเมนูที่ดีเพียงคนเดียวเพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนการแข่งขันรอบต่อไปเป็นการแข่งขัน Invention Test (ความคิดสร้างสรรค์)  งานนี้ทั้ง 3 กรรมการได้จัดวัตถุดิบพิเศษเตรียมต้อนรับน้องๆแม้จะไม่ใช่วัตถุดิบราคาแพงแต่น้องๆเห็นแล้วถึงกับอ้าปากค้างเพราะเป็นวัตถุดิบดูเรียบง่ายแต่การนำมาสร้างสรรค์ให้เป็นเมนูชั้นเลิศถือว่าไม่ง่ายกับการที่จะนำมาทำเป็นเมนูเด็ดเพื่อพิชิตใจ 3 กรรมการจึงเป็นงานหินของน้องๆกับการที่จะคิดเมนูเด็ดออกมาส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร น้องๆสองคนไหนจะต้องคืนผ้ากันเปื้อนแล้วออกจากการแข่งขันไป ห้ามพลาด  

 

 

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาเด็กๆที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย” ในวันอาทิตย์ ที่ 11 พฤศจิกายนนี้  61 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

 

หน้าแรก » บันเทิง