วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 11:53 น.

บันเทิง

"ปั้นจั่น-เพ็ชร" ลึกซึ้งเกินเพื่อนร่วมงาน ถึงขั้นอาบน้ำด้วยกัน

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 14.00 น.

 "ปั้นจั่น-เพ็ชร" ลึกซึ้งเกินเพื่อนร่วมงาน

ถึงขั้นอาบน้ำด้วยกัน

 

 

มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน สำหรับ 2 หนุ่มมาดเข้ม “ปั้นจั่น - ปรมะ อิ่มอโนทัย”  และ “เพ็ชร – ฐกฤต ตัวนพงค์” ความสนิทสนมของทั้งคู่ทำเอาแฟนๆจิ้นไปไกล เพราะท่าทางมุ้งมิ้ง จับมือถือแขน กระหนุงกระหนิงกันไม่หยุด  ในรายการ “ Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“

 

 

โดยทั้งคู๋เผยว่า “เรา2คนสนิทกันมานานแล้วครับ สนิทกันแบบคุยเรื่องส่วนตัว ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เริ่มมาจากเล่นละครด้วยกัน ตอนนั้นเล่นละครพีเรียด แล้วต้องนอนด้วยกันเป็นรูมเมทกัน สนิทกันแบบอาบน้ำ ถูหลังให้กันเลยนะ ให้หอมแก้มกันยังทำได้เลย แต่ไม่เอาดีกว่า (หัวเราะ) บางครั้งก็จะมีแฟนคลับถ่ายรูปตอนเรา2คนอยู่ด้วยกันเอาไปจิ้น เอาไปลงเพจ แล้วเราเป็นคนขี้เล่น ทะเล้นทั้งคู่ก็จะทำท่าตลกๆให้แฟนคลับชอบใจเพ็ชรเป็นน้องที่น่ารักมากๆคนนึงในวงการ เป็นคนจริงใจ ไม่มีพิษภัยอะไร ”

 

 

เพ็ชรเสริมว่า “พี่ปั้นเค้าเป็นคนมองคนเก่งมาก แบบทะลุปรุโปร่งเลยนะ เดินมานี่รู้หมด หน้าแบบนี้นิสัยต้องยังไง ส่วนใหญ่ผมก็จะปรึกษาเค้าเพราะเค้ามีประสบการณ์มากกว่า ผมว่าเหมาะมากๆที่ผมชวนเค้ามารายการนี้ด้วยกัน เพราะเค้าน่าจะทายถูกได้แบบง่ายๆเลยว่าใครคู่ใคร ยังไงฝากเชียร์เรา2คนด้วยนะครับ”

 

ติดตามชมความน่ารักของคู่รักหลากหลายเรื่องราว พร้อมให้กำลังใจคู่ “ปั้นจั่น ปรมะ – เพ็ชร ฐกฤต” และ “นิว ชัยพล – ท็อป จรณ” ตามหาคู่รักตัวจริงได้ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวามคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 

 

หน้าแรก » บันเทิง