วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 11:51 น.

บันเทิง

ยินดีต้อนรับคุณแม่มือใหม่ “เบเบ้ ” หลุดข่าวดี มีเบบี๋แล้ว!

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 14.00 น.

ยินดีต้อนรับคุณแม่มือใหม่

“เบเบ้ ” หลุดข่าวดี มีเบบี๋แล้ว!

 

 

ซิทคอมอารมณ์ดีแห่งยุค "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญ สาวสวยสุดเฮลตี้ อดีตเนตไอดอลรุ่นแรก! อย่าง “เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา”ที่จะมากระตุ้นจังหวะหัวใจให้เต้นแรง กับการเล่นตลกครั้งแรก พร้อมข่าวดี ที่จะทำให้หนุ่มๆ ต้องอกหักกันทั่วประเทศ ว่าเบเบ้มีน้องแล้ว!!!

 

               

ทำเอาตกใจกันยกใหญ่ คิดว่าจะมีข่าวดีให้วงการบันเทิงต้องกระชุ่มกระชวยส่งท้ายปี เพราะเห็นภาพเบเบ้อุ้มท้อง! ร่วมแสดงในฉากของบริษัทฮาฯ แต่ที่ไหนได้ เป็นแค่หนึ่งในบทที่นักแสดงสาวได้รับ ซึ่งอยู่ในตอน “วันไกล่เกลี่ย” โดย เบเบ้ รับบทเป็น “วัยรุ่นสาวตั้งท้อง” ที่ต้องมาตามหาพ่อของเด็ก โดยมี น้าค่อม แสดงเป็น พ่อ โดยนัดหนุ่มๆ ที่เข้ามาพัวพันกับลูกสาว มาคุยกันแบบลูกผู้ชายว่าใครทำลูกสาวตัวเองท้อง? เพราะตัวลูกสาวเองก็ดันไม่กล้าเปิดปากพูด จนเป็นเรื่องวุ่นวาย คนเป็นต้องมาตามหาพ่อแท้ๆ ของลูกในท้องให้ลูกสาวตัวเอง!

 

 

เบเบ้ ยังเผยความรู้สึกการมาครั้งนี้อีกว่า “เป็นการมาเล่นซิทคอมตลกครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ ไม่เคยเล่นตลกมาก่อนเลย ปกติตัวเองก็ไม่ใช่คนตลกอยู่แล้ว พยายามทำการบ้านมานะคะ ว่าต้องเล่นอย่างไร แบบไหน แต่พอมาถึงจริง แต่ละคนคือแบบเล่นกันสดๆ เลย ทำเอาหนูไปไม่ถูก เอาแต่ขำอย่างเดียว รู้แบบนี้ไม่น่าอ่านบทมาเลย (หัวเราะ) แต่ก็สนุกมากค่ะ ที่ได้มาลองทำอะไรใหม่ๆ ดู คนดูจะได้เห็นมุมใหม่ๆ ของตัวเราด้วย ส่วนเรื่องเบบี๋ ตอนแรกก็วางแพลนไว้ว่าหลังแต่งงาน 2 ปีจะมี ตอนนี้ก็ใกล้ครบแล้ว ต้องรอลุ้นแล้วค่ะ มาน้องจะมาไหม ถ้ามีอย่างไรจะรีบออกมาแจ้งข่าวดีเลยค่ะ”

 

ติดตามเรื่องราวสุดวุ่นวายทั้งหมดที่เกิดขึ้น ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 16  ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

 

หน้าแรก » บันเทิง