วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 06:15 น.

บันเทิง

“ยุ้ย-ธัญญ์” ลุยปั๊มลูก ยันไม่ทิ้งงานในวงการ

วันศุกร์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562, 19.46 น.

“ยุ้ย-ธัญญ์” ลุยปั๊มลูก

ยันไม่ทิ้งงานในวงการ

 

 

เข้าประตูวิวาห์กันไปแล้วในวันนี้(11 ม.ค.62) สำหรับคู่รัก  "ยุ้ย จีรนันท์ " และ "ธัญญ์ ธนากร" หลังคบหากันมานาน 11 ปี โดยทั้งคู่จัดงานเช้าแบบไทย ณ บ้านฟ้าเคียงตะวัน จังหวัดสระบุรี  และช่วงเย็น “ยุ้ย-ธัญญ์” ได้เปิดใจกับสื่อมวลชน ณ  โรงแรมแกรนด์จรูญรัตน์ จ. สระบุรี โดยบ่าวสาวป้ายแดง เผยว่า

 

 

(ยุ้ย) “พิธีเมื่อเช้าอบอุ่น น่ารักมากๆค่ะ ก็จะมีเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเยอะแยะเต็มงานไปหมดเลย มีญาติพี่น้องทั้งสองฝ่าย” (ธัญญ์) “มีพิธีไทยๆ มีแห่ขันหมากก่อน มีการละเล่น การกั้นประตู” (ยุ้ย) “พิธีแห่ขันหมากสนุกมาก เราอยู่ข้างในก็พยายามชะเง้อมอง อยากออกไปร่วมสนุกด้วย” สินสอดทองหมั้นพอจะบอกได้มั้ย? (ธัญญ์) “จริงๆก็มีทั้งเงิน ทอง โฉนดที่ดินและก็แหวนเพชร แหวน1.6 กะรัต จริงๆเป็นแหวนที่พี่ชายเราให้เป็นของขวัญ” เรือนหอล่ะ? (ยุ้ย)“ก็เป็นที่จัดงานเมื่อเช้า เป็นบ้านที่เราสร้างมาด้วยกัน พอบ้านเสร็จเราก็จะแต่งงาน ตอนนี้ทุกอย่างมันเป็นไปตามระบบ เมื่อเช้าเป็นงานที่ที่เราเสียน้ำตาเยอะมาก ร้องไห้หนักมากเมื่อเช้า” (ธัญญ์) “เรารู้สึกอิ่มครับที่เราเห็นคนที่รักเรามาร่วมงานเรา มาแสดงความยินดีกับเรา รู้สึกตื้นตัน” (ยุ้ย) “ทำให้เรารู้ว่ามีคนรักและเมตตาเราสองคนมากจริงๆ ตื้นตัน พอได้ฟังก็ปลื้มใจ” ตอนนี้จดทะเบียนแล้ว? (ยุ้ย)“ จดเรียบร้อยค่ะ แต่ยังใช้นามสกุลมะโนแจ่มอยู่ค่ะ เพราะประชาชนจะรู้จักเรา ใช้นางสาวสอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”

 

 

แต่งงานแล้วเปลี่ยนไปมั้ย? (ธัญญ์) “ต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้นครับ” ธีมงานเป็นแบบไหน ? (ยุ้ย)“สีชมพูทอง เพราะยุ้ยชอบสีชมพู มันถูกโฉลก” แพลนมีลูกเลยมั้ย?  (ยุ้ย) “มีลูกขอเวลาอีก 1 ปี หลังจากนี้ต้องมีแล้ว เราอยากมีมาก ยังไม่ใช้วิทยาศาสตร์ ใช้ธรรมชาติล้วนๆ งานในวงการก็ต้องทำให้มากขึ้น ถ้าจะมีน้อง ก็เล่นทั้งละคร เป็นผู้จัด มีธุรกิจส่วนตัวต้องดูแล” มีสัญญาอะไรกันมั้ย? (ธัญญ์) “เราไม่ได้สัญญา แค่ทำให้มีความสุข รักให้มากที่สุด ตั้งแต่คบมา 11 ปี ไม่เคยขอคำสัญญาอะไรกันเลย ถ้ารักคำสัญญาไม่มีความหมาย เอาการกระทำดีกว่าที่แสดงออกมาให้เห็นว่ารักเรา” 

  

หน้าแรก » บันเทิง