วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2562 19:22 น.

บันเทิง

“ออฟ-กัน” ตอกย้ำคู่จิ้นสุดฮอต ควงกันใช้ “ซิมคู่กัน 2 เบอร์กระเป๋าเดียว”

วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562, 13.59 น.

“ออฟ-กัน” ตอกย้ำคู่จิ้นสุดฮอต

ควงกันใช้ “ซิมคู่กัน 2 เบอร์กระเป๋าเดียว”

 

 

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นยุค 4.0 ที่ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็มักจะตัวติดกันอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม “ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร” และ “กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” จากซีรีส์สุดฮอตเรื่องรุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey ที่แรงดีไม่มีตก ล่าสุด เอไอเอส เสิร์ฟความฟินเอาใจแฟนคลับ ดึง 2 หนุ่มมาเป็นพรีเซนเตอร์ “ซิมคู่กัน 2 เบอร์กระเป๋าเดียว” เติมเงินครั้งเดียวใช้ได้ทั้ง 2 ซิม สะดวกยิ่งกว่า เอาใจคนมีคู่โดยเฉพาะ กับครั้งแรกในเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

 

ซึ่งงานนี้ หนุ่มออฟ เผยว่า “ผมเป็นสายโซเชียลอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าซิมคู่กันตอบโจทย์ผมมาก ได้โทรหาเบอร์คู่กันฟรี 24 ชม. เล่นโซเชียล 9 แอปดังไม่อั้น ทั้ง Facebook, Line, Instagram , Twitter  อีกทั้งยังเล่นเน็ต 4G/3G เต็มสปีด ได้อีกด้วย คุ้มจริงๆ โดนจริงๆ ครับ”

 

 

ด้านคู่จิ้น กัน บอกว่า “เป็นซิมคู่กัน ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนเลยครับ ในแพ็กเกจจะได้ 2 ซิม 2 เบอร์ที่ลงท้ายเหมือนกัน ในราคา 69 บาท เติมเงินครั้งเดียวใช้ได้ถึง 2 ซิม เปิดใช้กับใครก็ฟิน ไม่ว่าจะ คู่แฟน คู่เพื่อนรัก หรือจะใช้คู่กับคุณพ่อคุณแม่ก็ได้ สะดวก…ง๊าย ง่าย อยากชวนคนมีคู่มาลองใช้กันเยอะๆ นะครับ”

 

 

ใครสนใจซื้อซิมคู่กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562 ที่ AIS Shop, Telewiz Shop, AIS Buddy  สอบถามโทร. 1175  หรือwww.ais.co.th/simkhoogun/

 

หน้าแรก » บันเทิง