วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 05:48 น.

บันเทิง

“ณวัฒน์”กลายเป็นโรคซึมเศร้า คิดอยากออกจากวงการ

วันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562, 11.30 น.

“ณวัฒน์”กลายเป็นโรคซึมเศร้า
คิดอยากออกจากวงการ

เรียกได้ว่าเป็นการ มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตครั้งแรก ของพิธีกรชื่อดัง “ณวัตน์ อิสรไกรศีล” ในรายการตีสิบเดย์ เบื้องหลังของความสำเร็จที่แลกมาด้วยความลำบากรากฐานชีวิตในวัยเด็ก เรียกได้ว่า ลำบาก แต่ไม่เคยคิดไปในทางลบ เพราะตนชินกับการใช้ชีวิตความเป็นอยู่แบบนั้น อาศัยอยู่ในบ้านไม้ ไฟฟ้า น้ำประปา ก็ยังไม่มี เรียนหนังสืออยู่ในโรงเรียนวัด โต๊ะที่ใช้เรียนในห้องก็ทำมาจากฝาโลงศพ  วันหยุดก็ไปรับจ้างถอดต้นพริกของคนแถวบ้านได้แปลงละ 1 บาท

จากเด็กยากจนก็ถีบตัวเองจนประสบความสำเร็จ เริ่มจากการเก็บเล็กผสมน้อย จากอาชีพเสริม ขายหนังสือ ตอน ม.ปลาย และพัฒนามาสมัครเป็นเซลล์ขายรถ จนทำยอดขายได้เป็นอันดับหนึ่งและทะลุเป้าของบริษัท  หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสทำรายการทีวี เก็บเงินมาเรื่อยๆ จนได้ครบ 10 ล้าน ทำให้แม่ภูมิใจเป็นอย่างมาก

แต่สิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มอบความสุขให้ผู้มีพระคุณได้ไม่นาน คุณแม่ของณวัตน์ก็เสียชีวิตลง “ตอนแม่เสียแรกๆ ในช่วงจัดงานศพ เรายังพอทำใจได้ แต่หลังจากวันเผา เหมือนมีอะไรบางอย่างมันหลุดลอยหายไป บรรยากาศอึมครึมดูโหดร้ายไปหมด นอนไม่หลับ รู้สึกหมดหวัง หดหู่ ข้างในมีแต่ความเศร้า ไม่อยากทำอะไรเลย ไม่เอาการเอางาน พอมีสติก็ไปพบหมอรักษาจนดีขึ้น และเตียงที่แม่นอนตอนป่วยก็ยังเก็บไว้อยู่เลย” ณวัตน์กล่าว เหตุการณ์เหล่านี้เป็นอุบัติเหตุทางความรู้สึก ที่ณวัตน์ไม่มีวันลืม มันตอบคำถามที่เขาสงสัยมาตลอด ถ้าหากไม่มีแม่อยู่จะเป็นอย่างไร!!

และยังมีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจอีกมากมาย ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ติดตามชมได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 15:00 น. ทางช่อง 3HD