วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:33 น.

บันเทิง

“ไอซ์ ศรัณยู” ร้องเฮ้ย! หนักมาก หญิงรักหญิงสวยทั้งคู่จนหนุ่มๆอิจฉา

วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562, 12.00 น.

ทำเอานักร้องหนุ่มเสียงดี “ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช” ถึงกับหน้าเหวอ ร้องเฮ้ย!หนักมากในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” เมื่อคู่รักปรัศนีจากทางบ้านเป็นคู่หญิงรักหญิง แบบเลสเบี้ยน โดยทั้งสองสาวหน้าตาน่ารักจนหนุ่มๆในสตูดิโอยังอิจฉา ขนาดหนุ่มไอซ์ ยังออกอาการตกใจและชื่นชมในความน่ารักของคู่นี้ 

โดยไอซ์เผยว่า “ต้องขอบคุณรายการนี้มากที่ชวนผมมาเล่นเกม ทำให้เห็นเรื่องราวของคู่รักที่หลากหลายมากจริงๆ อย่างคู่ที่เป็นหญิงรักหญิง ตอนเฉลยออกมาผมตกใจมาก ร้องเฮ้ยดังมาก จนกิ๊ฟซ่าอยู่ข้างๆยังหันมามองเลย คือคู่นี้เค้าดูเป็นลุคผู้หญิงหวานๆ เรียบร้อยทั้งคู่ ผมก็คิดว่าทรงนี้ต้องมีแฟนเป็นผู้ชาย ต้องชอบผู้ชายแน่ๆ ที่ไหนได้เค้าชอบผู้หญิง แล้วหน้าตาน่ารักทั้งคู่เลยนะ เอาจริงๆรายการนี้ทำให้เราเห็นว่า อย่าตัดสินใครที่ภายนอก ภายนอกเป็นอีกแบบ แต่ในใจเค้าอาจจะเป็นอีกแบบก็ได้ แต่ครอบครัวต้องเข้าใจ ให้โอกาสกับทุกความสัมพันธ์ด้วยครับ”  

และมาลุ้นกันว่าระหว่างคู่ของ “ไอซ์ ศรัณยู – กิ๊ฟซ่า ปิยา” กับ “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ – ดีเจดาด้า วรินดา” คู่ไหนจะได้เข้าสู้รอบแจ็คพอตในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562  เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 

หน้าแรก » บันเทิง