วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 15:20 น.

บันเทิง

“ครูสลา”ยอมถูกตัดสิน! ชี้เป็นชี้ตาย 4 นักร้องสู่ค่าย

วันอาทิตย์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560, 11.41 น.

“ครูสลา”ยอมถูกตัดสิน!

ชี้เป็นชี้ตาย 4 นักร้องสู่ค่าย

 

 

            ยิ่งเข้ารอบลึกเท่าไหร่ ยิ่งสร้างความหนักใจให้กับกรรมการเท่านั้น สำหรับ “ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5” ตอนนี้เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศ หรือ 12 คนสุดท้าย รอบนี้จะคัดเลือกเหลือเพียง 4 คน เพื่อเป็นศิลปินสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด ในเครือเวิร์คพอยท์

 

 

            โดย “ครูสลา คุณวุฒิ”เผยถึงความหนักใจว่า “เป็นรอบที่หนักที่สุด ทุกครั้งที่เจอรอบนี้ก็ต้องเตรียมความพร้อมทุกอย่าง ฉะนั้นนอกจากการเตรียมตัวเป็นผู้ตัดสินแล้ว ต้องเตรียมเป็นผู้ถูกตัดสินด้วย เพราะสิ่งที่เราเลือกในวันนี้ อาจจะเป็นครั้งหนึ่งของพวกเราในฐานะกรรมการ แต่มันเป็นครั้งเดียวของทุกคนที่มาแข่งขัน จะทำให้หน้าที่ให้ดีที่สุด และให้ความเป็นธรรมที่สุดครับ”

 

 

            สำหรับรอบรองชนะเลิศ แบ่งการแข่งขันเป็น 3 ครั้งๆ ละ 4 คน แต่ละครั้งจะคัดเพียง 1 คนเพื่อเข้ารอบ และเลือกอีก 2 คนกลับเข้าไปแข่งขันอีกครั้งใน “รอบแก้ตัว” ซึ่งรอบแก้ตัวจะมี 6 คนและเลือกเพียง 1 คนเพื่อเข้าสู่รอบชิงต่อไป สำหรับรางวัลในการแข่งขัน แชมป์ได้รับเงินรางวัล 1 ล้าน, รถกระบะ 1 คัน และรถแทรกเตอร์ 1 คัน รวมมูลค่ากว่า 2 ล้าน, รอง1 รถจักรยานยนต์ 1 คัน พร้อมเงินรางวัล 100,000บาท, รอง2 และ 3 รถจักรยานยนต์ คนละ 1 คัน พร้อมเงินรางวัลคนละ 50,000 บาท นอกจากนี้ ทั้ง 4 ยังจะได้เป็นศิลปินในสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ดและมีซิงเกิลเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย

 

 

            ลุ้น “ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5” ทุกเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ : ไมค์ทองคำ

 

 

หน้าแรก » บันเทิง