วันอังคาร ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561 02:34 น.

บันเทิง

น้องภูมิ แชมป์ไมค์ทองคำเด็กคนแรก!

วันจันทร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560, 16.14 น.

เด็กกตัญญู “น้องภูมิ ธนเทพ” แชมป์ไมค์ทองคำเด็กคนแรก!

             

“น้องภูมิ-ธนเทพ เปี่ยมท่า” อายุ 10 ปี จากจ.ชัยนาทคว้าแชมป์ไมค์ทองคำเด็กได้เป็นคนแรกของประเทศ โดยโชว์น้ำเสียงอันไพเราะจับใจผู้ฟัง พร้อมเรื่องราวชีวิตพิการทางขาอาศัยอยู่กับคุณตา คุณยาย เพราะคุณพ่อ คุณแม่แยกทางกัน แต่แม่ของน้องภูสร้างเซอร์ไพรส์มาให้กำลังใจน้องภูมิถึงสตูดิโอเวิร์คพ้อยท์ทีเดียว

 

โดยรอบเพลงศิลปินนี้ น้องภูมิ พาคู่แฝดสุดทะเล้น พงษ์ จักรพงษ์, พันธ์ จักรพันธ์ ขับร้องเพลง พระแอบ ทั้งสามคนได้โชว์เสน่ห์การร้องและความทะเล้นออกมาได้อย่างน่าเอ็นดู ทำเอาคนดูทั้งสตูดิโอยิ้มตามกันเลย จนน้องภูมิคว้าแชมป์ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดทั้งประเทศ คว้าทุนการศึกษามูลค่า 200,000 บาท 

รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ น้องครีม- อรัญญา ยศชัยภูมิ รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ น้องสตางค์- ณัฐนรี ชูวงษ์วาน และรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ น้องเอิ๊ก- อิศเรศ ตรีศักดิ์

 

“น้องภูมิ”เผยว่า “ดีใจมากครับ ตื่นเต้นมากครับ ก่อนหน้านี้แอบหวังนิดว่าจะได้แชมป์ ที่มาถึงตรงนี้ได้ก็ต้องขอขอบคุณคุณครู คุณพ่อบุญธรรม และชาวไทยทั้งประเทศที่ช่วยโหวต และคอยสนับสนุน การได้มาอยู่ตรงนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีและสนุกสนานมากๆ ทุกคนเป็นกันเอง และผมยังได้เพื่อนใหม่อีกหลายคนเลยครับ” 

 

 

ติดตามไมค์ทองคำเด็ก ซีซั่น 2 ได้ในเร็วนี้ๆ ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

 

 

หน้าแรก » บันเทิง