วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:12 น.

บันเทิง

  • ยอมหน้ากากทุเรียนเป็กจิงโจ้ฟุ้งอยากจะเจอ!

ยอมหน้ากากทุเรียนเป็กจิงโจ้ฟุ้งอยากจะเจอ!

วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2560, 12.18 น.

ยอม“หน้ากากทุเรียน” “เป็ก จิงโจ้”ฟุ้งอยากจะเจอ!

 
 
แม้จะพ่ายแพ้ให้แก่หน้ากากทุเรียนไปเมื่อคืน 16 มีค. ในศึกแชมป์ชนแชมป์“The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ช่องเวิร์คพ้อยท์ 23 ทำให้พลาดเข้าไปชิงแชมป์กับหน้ากากอีกา แต่หน้ากากจิงโจ้อย่าง “เป็ก ผลิตโชค” ก็ไม่เสียใจ และโพสต์เปิดใจยอมรับความพ่ายแพ้อย่างสมศักดิ์ศรีให้แก่ “หน้ากากจิงโจ้” 
 
บอกทำดีที่สุดแล้ว และหวังว่าจะได้ร่วมงานหน้ากากทุเรียน ที่เก่งกาจครบเครื่อง แม้จะยังไม่รู้ว่า ภายใต้หน้ากากทุเรียนคือนักร้องคนไหนกันแน่?
โดย “เป็ก”เจ้าของวลีฮิต งงเด้งงเด้?โพสต์ไอจีว่า “peckpalitช่างพูด ช่างอ่อย จีบผมหน่อยผมโสด อะแอร๊!! วันนี้จิงโจ้ไม่ชนะก็ไม่เสียใจเลย มาไกลแค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้วครับ ต้องยอมรับว่าทุเรียนเค้าเก่งจิงๆ และผลิตก็ทำเต็มที่แล้วครับ ชื่นชมความสามารถของหน้ากากทุเรียนมาก รอดูอยู่ว่า คุณจะเป็นใครและหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกันครับ
 
       
“แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาซักทีนะ ที่ผลิตจะได้มีโอกาสออกมากล่าว "ขอบคุณ" หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงที่ผ่านมาเร็วๆนี้ ผมก็อยากจะขอบคุณ Workpoint ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่เชิญผมมาร่วมในรายการนี้ครับ
       
“ตลอดชีวิตในการเป็นนักร้องของผลิตโชค..The Mask Singer คืออีกหนึ่งเวทีที่มีความหมายกับผลิตมากครับ..
ผลิตได้ทำอะไรที่อยากทำ..
 
 
ผลิตได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น..
และที่สำคัญผลิตได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้ง :) ขอบคุณ หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรักด้วยนะ ที่ช่วยเราไว้ ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ผมมาตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนคนมองข้ามผมไป และไม่เห็นตัวตนที่แท้จิงของผมเป็นยังไง
             
หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรัก ช่วยทำให้หลายๆคนได้ "ฟัง" เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง "เห็น" ผมที่ได้moveและenjoyไปตามจังหวะดนตรี ให้ผมได้สื่อสารผ่านบทเพลงอีกครั้ง!!! ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง 
         
“ขอบคุณคนดูทางบ้านทุกคน ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ เชียร์หน้ากากจิงโจ้เป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาที่ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้... ขอบคุณแฟนแฟนที่น่ารัก ที่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนแฟนที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว(รุ่นเก่า) ที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน หรือคนที่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็น "บ้านของผลิตโชค" ด้วยกัน
 
           
“ตอนนี้ทุกคนทำให้ผมมมีพลังขึ้นอีกครั้งวันนี้จิงโจ้ถอดหน้ากากแล้ว เหลือแต่ เป๊ก ผลิตโชคคนเดิมคนนี้แล้วนะ.. ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนานๆนะครับ ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจครับ ... Love you guys XOXO”
             
เป๊ก ผลิตโชค #งงเด้งงเด้
 
 
ภาพ:Cr.@peckpalit
 
 
 
 
 
 

หน้าแรก » บันเทิง