วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:13 น.

บันเทิง

แบบนี้เปรี้ยะแน่! วาววา โชว์เต้นโยคะ

วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2560, 15.56 น.

แบบนี้เปรี้ยะแน่! วาววา โชว์เต้นโยคะ

 

 

นางเอกสาว “วาววา ณิชารีย์”  ร่วมเวิร์คช็อปพิสูจน์ความฟิตเรือนร่าง ที่สตูดิโอ โยคะ แอนด์ มี โดยครูบี-กุลรัตน์ ทวีนุช ผู้บริหารสตูดิโอฯ เน้นความฟิตของร่างกายสาย ริธึ่ม แอนด์ เบิร์น ด้วยสเต็ปสนุกขั้นเทพ ที่ สาขา อารีย์ 2 (ตึกไอบีเอ็ม)

 

 

มีสื่อมวลชนและผู้รักการออกกำลังกาย ร่วมลงทะเบียนเบิร์นไขมันกันอย่างคึกคัก รวมถึง เดียร์-ลิลลี่ แม็คกร๊าธ พิธีกร ผู้หญิงถึงผู้หญิง ทางช่อง 3 และ 2 ดีเจสุดสตรอง กบ- นวพร เต่าทอง และ ท้อป- ณัฐพล งามนิธิพร  คลื่นวิทยุ Big FM : Radio Socialพร้อมใจโชว์สเต็ปได้พริ้วไม่แพ้ครูเลยทีเดียว

 

“วาววา”เผยว่า “ไม่เหนื่อยเลย คลาส ริธึ่ม แอนด์ เบิร์น สนุกมาก รู้สึกว่าเหงื่อออกดี ได้เบิร์น ได้คาดิโอ หัวใจเต้นแรงขึ้น วาววาเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะ ชอบเล่นโยคะ เล่นมาตั้งแต่ ม.5 ซึ่งการเล่นโยคะช่วยในการแสดงมากนะ เพราะบางครั้งเราเจอฉากยาก เครียด หรือฉากร้องไห้หนักๆ ซึ่งเมื่อเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนไม่ดีออกมา ทุกอย่างจะสะสมข้างใน การได้เล่นโยคะ ทำให้เราโฟกัสอยู่กับปัจจุบัน ค่อยๆปลดปล่อยความเครียดออกไป เราได้เรียนรู้ร่างกายตัวเอง เรียนรู้ลมหายใจ ช่วยทำให้มีสมาธิ

 

 “กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นออกกำลังกาย อย่างแรกคือต้องหาสิ่งที่ชอบ สิ่งที่ทำให้คุณสุขภาพดี แบบไม่น่าเบื่อ แล้วเราจะมีความสุขกับสิ่งที่ทำ  การออกกำลังกาย ไม่มีคำว่าสายนะคะ สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ สิ่งที่เราทำได้คือการดูแล โยคะคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น เพราะจะทำให้คุณสามารถพัฒนาตัวเองไปได้เรื่อยๆอย่างมีสติ หายใจเป็น บางคนบอกว่ายาก แต่จริงๆมันไม่ต้องขนาดนั้น แค่คุณรู้จักตัวเองและพัฒนาทีละสเต็ป ก็สามารถทำท่าที่ยากๆได้เองค่ะ”

 

โดยโยคะ แอนด์ มี เปิด ริธึ่ม แอนด์ เบิร์น ไนน์ตี้ บีท ทั้งหมด 3 สาขา คือ เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ สาขา เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ และสาขา อารีย์ 2 (ตึกIBM)

 

 

หน้าแรก » บันเทิง