วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 15:14 น.

บันเทิง

“น้องแป้ง” เปิดใจ “วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก”

วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560, 11.28 น.

“น้องแป้ง” เปิดใจ

“วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก”

 

 

 

 

“น้องแป้ง” ลูกสาวไชยา เผยความในใจผ่านโซเซียล ! วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก.."ขอบคุณมากๆ นะคะ วันนี้เป็นวันที่หนูโล่งอกและดีใจที่สุด” ด้านเอ-ไชยา ได้โพสต์ตอบข้อความถึงลูกสาวเช่นกันว่า “พ่อก็รักหนูสุดบรรยาย” ส่วน “แม่ไชยา" ปัดตอบลูกชายซุกลูก-เมีย

 

 

 

วันนี้ (21 เม.ย.60) หลังพระเอกลิเกชื่อดัง "ไชยา มิตรชัย" ออกมายอมรับว่ามีลูกจริง โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว อายุ 24 ปี และลูกชายคนเล็กอายุ 22 ปี ล่าสุดเฟซบุ๊กของ แอน มิตรชัย (Annmitchai) ได้โพสต์ภาพลูกสาวสุดสวยของ เอ-ไชยา ชื่อว่า "แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย" พร้อมข้อความว่า "น้องแป้งบาร์บี้มิตรชัย สวยสุดค่ะลูก ลูกสาวไชยา"     

 

    

 

ล่าสุด “น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรไชย” ลูกสาวของเอ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังจากที่สังคมได้รับรู้แล้วว่า เธอเป็นลูกสาวของเอ ไชยา ระบุว่า "วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู…#ลูกสาวพ่อเอค่ะ" และ  "ขอบคุณมากๆ นะคะ วันนี้เป็นวันที่หนูโล่งอกและดีใจที่สุด หนู…#ลูกสาวพ่อเอ"

 

 

 

ด้านนางวงเดือน สมบูรณ์ มารดาไชยา มิตรชัย กล่าวว่า ไม่รู้รายละเอียดเรื่องที่ว่าวันนี้ลูกชายบอกกล่าวสื่อไปอย่างไร เพราะป่วยเป็นโรคลำไส้อักเสบ เพิ่งออกจากโรงพยาบาล ขณะที่นักข่าวพยายามถามว่าดีใจหรือไม่ที่ได้เป็นย่าแล้ว และได้รับรู้ว่าเอ-ไชยา มีลูกเมื่อใด นางวงเดือน กล่าวว่า เรื่องนี้ระแคะระคายมาบ้างแต่ไม่เคยรู้รายละเอียดและก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยถาม เรื่องนี้ขอให้เอ แถลงข่าวเองจะดีกว่า เมื่อผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า ทำไมแม่ไม่รู้ว่าลูกชายมีลูกและหลานก็โตมากแล้ว มารดาไชยาก็กล่าวตัดบทว่า แม่ป่วย ขอพักก่อน แต่เรื่องนี้ขอให้ไปถามลูกชาย เพราะแม่ไม่รู้ในรายละเอียดและจะขอคุยเรื่องนี้กับลูกชายอีกครั้ง

หน้าแรก » บันเทิง