วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 04:37 น.

บันเทิง

"ไชยา" เตรียมเปิดตัว "ลูกชาย" ลูกไม้ใต้ต้น เล่นลิเกตามรอยพ่อ

วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560, 22.24 น.

“เมียไชยา” เตรียมเปิดตัว "ลูกชาย" ลุกไม้ใต้ต้น เล่นลิเกตามรอยพ่อ 

 

"ไชยา มิตรชัย" เตรียมเปิดตัวลูกชายอีกคน 8 พ.ค.นี้ ลูกไม้ใต้ต้นหล่อไม่แพ้พ่อ เล่นลิเกเก่งด้วย ขณะที่ "น้องแป้ง" ลูกสาวแสนสวยโพสต์ซาบซึ้ง “เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก”

 

 

หลังจากพระเอกลิเกและนักร้องดัง "เอ-ไชยา มิตรชัย" ทำช็อควงการบันเทิง ยอมรับมีภรรยาและลูก 2 คน พร้อมเปิดตัว "น้องแป้ง-อพรภัสร์ชนก มิตรไชย" ลูกสาวคนโตแสนคนสวย อายุ 24 ปี ผ่านสื่อต่างๆไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุด เอ-ไชยา ได้เปิดใจผ่านรายการข่าวเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวีว่า  ที่ผ่านมาไม่ได้ปิด ผู้ใหญ่รับรู้ตลอด ตอนนี้รู้สึกโล่งใจที่ทุกคนทราบและให้ความเอ็นดู ทั้งนี้ในส่วนลูกชายคือ “น้องแชมป์” นั้นเขาขอเวลาอีกสักนิด ตอนนี้ยังตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูก ก็บอกให้เขาทำตัวตามสบาย และอยากขอให้ทุกคนพร้อมแล้วจะออกมาพูด ซึ่งน่าจะเป็นวันที่ 8 พฤษภาคมนี้

 

 

สำหรับ "น้องแป้ง-อพรภัสร์ชนก มิตรไชย" ลูกสาวคนสวย ที่ได้เปิดตัวแล้ว วันนี้ก็ได้ออกมาโพสต์เผยความในใจ ถึงพ่อของตนเองว่า "วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู…#ลูกสาวพ่อเอค่ะ"

 

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของ “เอ-ไชยา” บ้านเลขที่  85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง พบว่าเป็นบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ และห้องแถวที่พักสำหรับคนในคณะลิเก ซึ่งปลูกในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีรั้วล้อมรอบ ตั้งอยู่โดดเด่นกลางทุ่งนาห่างไกลบ้านเรือนคนอื่น และประตูทางเข้าบ้านควบคุมการเปิดปิด ด้วยรีโมทคอนโทรล และติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ ให้คนดูแลบ้านตรวจสอบได้ว่า มีใครเข้าออกด้วย แต่ไม่มีคนออกมาพบแต่อย่างใด

 

 

ด้านนายสำรวย นาคสวัสดิ์ อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ที่มีบ้านใกล้กัน เผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรถตู้ขับออกจากบ้านของเอ-ไชยา แต่ไม่รู้ว่ามีใครอยู่บนรถตู้บ้าง และเมื่อมีการตรวจสอบทะเบียนราษฎร์ พบว่า เพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน ของพระเอกลิเก 2 คน คือ นส.พรภัสร์ชนก สมบูรณ์ และนายชุติพันธ์ สมบูรณ์ โดยในทะเบียนราษฎร์ ระบุว่า นายเสมา เป็นบิดา ส่วนมารดา ระบุชื่อ นางพจนา

 

สำหรับลูกสาวและลูกชายของ เอ-ไชยา มิตรชัยนั้น มีรายงานว่า ต่างเคยผ่านการแสดงลิเกร่วมกับคุณพ่อมาแล้วทั้งสิ้น ปัจจุบัน "น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย" ยังเป็นถึงนางเอกลิเกด้วย ขณะที่ "น้องแชมป์- ชุติพันธ์ มิตรชัย" วัย 22 ปี ก็เคยผ่านการแสดงลิเกบนเวทีมาแล้วเช่นกัน

 

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอบนยูทูปขณะที่"เอ ไชยา"เล่นลิเกกับ "น้องแชมป์" ในงานแสดงลิเก ที่วัดประสาท ซ.จรัญสนิทวงศ์ 35 เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ซึ่งท่วงท่าการรำของน้องแชมป์นั้นก็สามารถครองใจแม่ยกและมอบพวงมาลัยเงินสดได้มากกว่าคุณพ่อเอเสียอีก

หน้าแรก » บันเทิง