วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561 08:26 น.

บันเทิง

ตะลึง! “น้องพูกัน-บุปผาราตรี” เป็นสาววัยทีนสวยเฉี่ยวจริงๆ

วันศุกร์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560, 10.01 น.

ตะลึง!“น้องพูกัน-บุปผาราตรี”
เป็นสาววัยทีนสวยเฉี่ยวจริงๆ

 

 


จำแทบไม่ได้ “น้องพูกัน-นัดตะวัน  ศักดิ์ศิริ”ตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “วีนัส  ศักดิ์ศิริ”ดาราเด็กที่เล่นเป็นผีหนัง “บุปผาราตรี 3.1,3.2”ร่วมกับ “ พลอย เฌอมาลย์”,”มาริโอ้”หลายปีก่อน จนโด่งดัง ตีบทแตกแฟนๆจดจำเธอได้อย่างดี

 


    

 

“พูกัน” หรือ “วีนัส” ไม่ได้หายไปไหน ยังรับงานบันเทิงหลากหลาย ทั้งร้องเพลงโฆษณาต่างๆ เป็นนักพากย์เสียงโฆษณา รับงานพิธีกร พรีเซ็นเตอร์โฆษณา และยังเก่งวาดรูป เป็นนักวาดการ์ตูนแต่งเองแนวแฟนตาซีลงในแอพฯดังจากต้นสังกัดเกาหลีในไลน์เว็บตูน ชื่อ Delighted Land
    

 

ล่าสุดรับบทนักเรียนสาววัยทีนในซีรีส์วัยรุ่น”ผมม้าหน้าเต่อ ”ทาง PPTV HD36 ผลงานของผู้จัด “เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร” เธอทำผลงานได้ดีมาก และจะเชื่อมโยงไปสู่ซีซั่น 2 เร็วๆ นี้

 


    

 

วันนี้ “วีนัส”พ้นวัยเด็กและก้าวเข้าสู่วัยทีน มีผลงาน อาทิหนังสั้นเรื่อง Patcha is sexy ของเต๋อ นวพล,รับบท มากิ แม่มดสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นละคร “จุมพิตพยัคฆ์สาว”ค่ายกันตนา ทางช่อง 7, รับบท อ้อย ในหนังสั้น “น้องอ้อย” ของ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ส่วนที่ยังรอออนแอร์ รับเชิญบท “เจี้ยบ” เพื่อนนางเอกละคร “เสียดาย”ของ “หม่อมราชวงศ์ศรีคำรุ้ง ยุคล”
    

 

ปัจจุบัน “วีนัส”วัย 15 ปี เพิ่งจบมัธยมต้นโปรแกรมภาษาอังกฤษ มีผลการเรียนดีเด่นรางวัลเหรียญทองมาหลายปี และตอนนี้เรียนชั้นม.4 โรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพฯเรียกว่า “วีนัส”วันนี้โตเป็นสาววัยทีนแล้ว สวย เฉี่ยวจำแทบไม่ได้จริงๆ

 

หน้าแรก » บันเทิง