วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 11:58 น.

บันเทิง

จ๊ะจ๋า- ปราง- มายด์ แร่วมเปิดตัวเกม “Birthday Play Now”

วันอาทิตย์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 14.41 น.

จ๊ะจ๋า- ปราง- มายด์ แร่วมเปิดตัวเกม “Birthday Play Now” 

 

บริษัท เอชบีดี คอนเน็คท์ จำกัด (HBD Connect)ผู้พัฒนาระบบมัลติมีเดีย แอปพลิเคชัน เกมออนไลน์บนมือถือ และ Smart Device จับมือกับ 3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ได้แก่ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (AIS) บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) (Central Online)และ Z.comเปิดตัวแอปพลิเคชันเกมออนไลน์บนมือถือใหม่ล่าสุด “Birthday Play Now วันเกิดอยากสนุก” เกมล่าของขวัญวันเกิด ที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันเกิดของคุณด้วยการลุ้นรับและเปิดกล่องของขวัญได้ทุกวัน โดยมี นายภากร เทียนทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชบีดี คอนเน็คท์ จำกัดพร้อมด้วยพันธมิตร และเหล่าดาราวัยรุ่นที่มีชื่อเสียง อาทิ ปราง-กัญญ์ณรัณวงศ์ขจรไกล, มายด์-ลภัสลัลจิรเวชสุนทรกุล, จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม และดาราจากละครเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิพายอาร์-พัณณิน, โมสต์-วิศรุต และบีม-ปภังกร ร่วมกิจกรรมเปิดงานพร้อมเล่นเกมหาผู้โชคดีรับไอโฟน 7 Redณ อินฟินิซิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

 

ปราง-กัญญ์ณรัณวงศ์ขจรไกล นางเอกคนใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ชุด "TheCupids บริษัทรักอุตลุด" ตอน กามเทพจำแลง ที่กำลังจะลงจอกล่าวว่า ปกติเป็นคนที่ชอบเล่นเกมอยู่แล้ว และมองว่าการเล่นเกมไม่ใช่เรื่องไร้สาระ หรือเป็นการเสียเวลาเปล่า โดยเฉพาะเกม “Birthday Play now” นี้ เพราะเป็นเกมตอบคำถามความรู้รอบตัวและเรื่องทั่วๆ ไป ที่เพียงตอบคำถาม (มีคำตอบให้เลือก) ก็มีโอกาสลุ้นเป็นผู้ชนะได้รับของรางวัลที่ตนเองเลือกไว้ไปได้ง่ายๆ และที่สำคัญเป็นของรางวัลจริงๆ ส่งตรงให้ถึงบ้านอีกด้วย

 

นายภากร เทียนทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชบีดี คอนเน็คท์ จำกัดเปิดเผยว่าเกม “Birthday Play now” เกิดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ที่รวบรวมเอาความความสุขในวันเกิดมาให้เกิดขึ้นกับคุณในทุกๆ วัน ทั้งความสนุก ตื่นเต้น และได้รับของขวัญ โดยรูปแบบของเกม จะเป็นเกมแข่งขันกันตอบคำถามง่ายๆ โดยมี คำตอบให้เลือก และผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและเร็วที่สุด จะเป็นผู้ชนะและมีสิทธิได้รับของขวัญไปทันที เพียงลงทะเบียนและเข้ามาเล่นเกมตามช่วงเวลา

 

เกม “Birthday Play now” เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android ที่ Play Store และ ระบบ IOS สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ App Store

 

 

หน้าแรก » บันเทิง