วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:18 น.

บันเทิง

“นิโคล”เปิดคอนโดหรู ไม่ปิดคบ”ศรราม”!!

วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 17.25 น.

“นิโคล” ปิดคอนโดหรู
ไม่ปิดคบ”ศรราม”!!

 

 

 


มีข่าวพบรักครั้งใหม่กับ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ตกอกตกใจ ล่าสุดสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง “นิโคล เทริโอ” เปิดคอนโดหรูใจกลางทองหล่อ ไอคอน 3 ให้กับ 3 พิธีกร  บ๊วย เชษฐวุติ,เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม จาก “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ทาง ช่อง 8 ได้เยี่ยมชม พร้อมเปิดใจถึง”ศรราม”

 

 

“นิโคล”  เผยว่า “กับคนที่เป็นข่าวก็คุยๆ กัน จริงเป็นเพื่อนกันมาแล้ว 20 ปีแล้ว รู้จักกันตั้งแต่ตอนเข้าวงการและก็เจอกันตามงาน ก็สนิทกัน แปลกมาก กี้เคยร่วมงานกับเพื่อนเขามาทุกคน อย่าง เต๋า สมชาย ก็เลยละครกันที่ช่อง 8 มอส ปฎิภาณ ก็เคยร่วมงาน แต่กับเขาไม่เคยร่วมงานเลย จนเขามากำกับฯ เอ็มวีให้เพลงล่าสุดของกี้ กี้เองก็ชอบคนเก่ง

 

 

 

“หลังจากจบเอ็มวีก็ห่างหายกันไป จนเขาบอกว่าเขาเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แล้ว

 

ไลน์เก่าๆ เด้งขึ้นมารวมถึงไลน์ของกี้ด้วย  เขาก็เลยทักมา ตอนที่คุยกันทางไลน์ก็สักพักหนึ่งแล้ว กี้ว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ดี เราก็เป็นผู้ใหญ่ มุมที่รู้สึกว่าเขาพิเศษ คือ เขาเป็นคนดูแลดี และเขาเป็นคนที่รักคุณพ่อคุณแม่ ดูแลทุกคน  กี้ชอบคนแบบนี้ ซึ่งเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

 

 

 

 

“แต่อาจจะไม่ชัดเท่าเขา นิสัยที่ใกล้เคียงกันก็มีนะ เป็นคนสนุกๆ เหมือนกัน เอาเป็นว่า สรุปตอนนี้เป็นคนที่สนิทมากที่สุด ไม่ปิดอะไรโตๆ กันแล้ว ก็ดีมีคนคอยเป็นห่วงเป็นใย ก็ดีอยู่แล้ว เขาก็เจอทิกเกอร์บ้าง ซึ่งเขาก็เข้ากันได้ดี ถามว่าโอกาสพัฒนาแค่ไหน อันนี้ไม่ทราบคะ ลองไปถามเขาดีกว่าเนอะ” นิโคล กล่าว

 

ดูเต็มๆ“THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง”ทางช่อง 8 เสาร์ 24 มิ.ย.นี้บ่าย 2 โมง

Cr.@sornram_theappitak

หน้าแรก » บันเทิง