วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561 14:40 น.

บันเทิง

อิ๋งอิ๋ง พาทัวร์ “เวอร์ทิโก้ทู” บนระดับความสูงบนชั้น 60

วันเสาร์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 14.47 น.

อิ๋งอิ๋ง พาทัวร์ “เวอร์ทิโก้ทู” บนระดับความสูงบนชั้น 60 

 

รายการ“ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต”  อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพาไปพบกับ“ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว”  พระพุทธไสยาสน์" เป็นพระพุทธรูปปูนปั้นลงรักปิดทอง ศิลปกรรมสมัยรัตนโกสินทร์ พระพุทธไสยาสน์ หรือ พระนอนของวัดพระมหาพฤฒารามใหญ่โตมาก  

 

“ช่วงคนไทยไม่ทิ้งกัน”วันนี้เราเดินตามรอยหลวงพ่อพบโชค ติสสวังโส ในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ไม่ว่าจะไกลใกล้เพียงใด หลวงพ่อตั้งมั่นที่จะให้พระพุทธศาสนาหยั่งรากไปถึง ณ จุดนั้น ค่ะ 

 

“ช่วงคนไทยชวนเที่ยว” โรงแรมบันยันทรีกรุงเทพ สานต่อความสำเร็จของห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลการันตรีมากมาย กับบาร์สุดชิคแห่งใหม่ “เวอร์ทิโก้ทู” (Vertigo Too) บนระดับความสูงบนชั้น 60 ด้วยเพดานโค้งประดับประดาไปด้วยดวงไฟมากมายเพื่อเลียนแบบท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว การตกแต่งภายในที่ล้ำสมัยและหรูหรา ทำให้ร้านมีบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบเหมาะแก่การผ่อนคลาย คุณสามารถเลือกนั่งบนโซฟาเบดนุ่มสบาย พร้อมดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ทั้งฝั่งเมืองและฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน ในส่วนของอาหาร เมนูของเวอร์ทิโก้ทูได้รับแรงบันดาลใจ มาจากอาหารจากหลากหลายทวีปทั่วโลก ภายใต้คอนเซปต์วัฒนธรรมข้ามชาติของทางร้าน อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีสดระหว่างมื้อค่ำอีกด้วย

 
ตามชมได้ อาทิตย์ที่ 16 ก.ค.นี้ เวลา 15.30 น. ทางช่อง 5

หน้าแรก » บันเทิง