วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 16:33 น.

บันเทิง

แค้นนี้ต้องชำระ!! ‘โม’ เอาคืน!! บุกพังงานแต่ง ‘ตูมตาม-นารา’

วันอาทิตย์ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 19.00 น.

แค้นนี้ต้องชำระ!! ‘โม’ เอาคืน!! บุกพังงานแต่ง ‘ตูมตาม-นารา’

 

 

เปิดฉากซีรีส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ ช่อง GMM 25 มาตอนแรกก็แซ่บพริกยกไร่เลยจ้า เมื่อแค้นนี้ต้องชำระ โม มนชนก เลยขอเดินหน้าเอาคืน นารา เทพนุภา ที่มาแย่งตูมตาม-ยุทธนา ไป งานนี้ตบเป็นตบ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ลุย!!

 

 

ฉากที่จะพาแฟนๆ ไปตบ เอ๊ย!! ไปชม เป็นฉากงานแต่งงานของเจ (ตูมตาม) และพิณ (นารา) บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความหรูหรา แต่ทุกอย่างกลับต้องสะดุด เมื่อพลอย (โม) บุกมาพังงานแต่งงานของทั้งคู่  เพื่อทวงคนรักอย่าง   เจคืน อู๊ยย!! แรงได้อีก

 

 

ฉากนี้เรียกว่านักแสดงทั้ง 3 คน โม-ตูมตาม-นารา คงต้องตีกันเหนื่อย โดยเฉพาะ 2 สาว โมและนารา หวนกลับมาฟาดฟันกันอีกครั้ง งานนี้มีหรือจะธรรมดา ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ สั่งปิดห้องจัดงานของโรงแรม พร้อมสั่งทีมงานเคลียร์พื้นที่ให้โมและนาราได้ตบกันแบบเต็มแรง ทั้ง 2 สาว ตั้งอกตั้งใจฟังผู้กำกับบรีฟอารมณ์และบล็อคกิ้งคิวอย่างดิบดี ก่อนจะลองซ้อมต่อบทและคิวตบให้คล่องมือ เริ่มถ่ายจริง นารามาในชุดแต่งงานสีขาวเดินยิ้มอย่างมีความสุข ถือช่อดอกไม้เข้ามาหาตูมตาม ก่อนที่จะถูกโมที่มาในชุดแต่งงานเหมือนกันพุ่งเข้ามากระชากหัวนาราด้วยความแค้นที่แย่งตูมตามไป พร้อมทั้งประกาศว่าจะแต่งงานกับตูมตามด้วย ทำให้นาราโมโหและต่อว่าโมที่แพ้แล้วแต่ไม่ยอมจบ ด้านโมยังคงอารมณ์เดือดพร้อมตบไม่สนใจฟังนาราพูด ยืนยันจะเป็นเจ้าสาวของตูมตามให้ได้ ทำเอานาราเห็นท่าไม่ดีเลยแอ๊บแบ๊วทำตัวน่าสงสารต่อหน้าทุกคนในงาน โมเห็นเข้าก็คุมอารมณ์ตนเองไม่ไหวจัดการตบนาราไม่ยั้ง แถมยังพังเค้กแต่งงานจนย่อยยับ กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จทำเอาโม,นารา ตีกันจนหอบเลยทีเดียว

 

ปมความแค้นระหว่างพลอยและพิณกำลังจะเริ่มต้นขึ้น งานแต่งงานที่มีเจ้าสาว 2 คน จะวุ่นวายมาก    แค่ไหน? ติดตามชมได้ใน ‘Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ’ เริ่มตอนแรกพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM 25

หน้าแรก » บันเทิง