วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 11:57 น.

บันเทิง

J-DNA แดนซ์จัดหนัก ลืมไปเลยว่าเคยมีขา!

วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 11.00 น.

J-DNA แดนซ์จัดหนัก
ลืมไปเลยว่าเคยมีขา!

 

 

 

“ลืมไปเลยว่าเคยมีขา!!” คำประกาศของขาแดนซ์ยุค 90’s  “เจ- เจตริน วรรธนะสิน” ที่เรียกสาวกมารวมตัวกันได้ถึงสองหมื่นคน ในคอนเสิร์ต “ J-DNA Concert” ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี ทุกคนยังได้ร่วมบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร
    

ระเบิดความสนุก อย่าง ฝากเลี้ยง มาเปิดเวที พร้อมกองทัพโคลนนิ่ง J-DNA หลายสิบชีวิตต่อด้วย เพลงประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. จากนั้นแขกรับเชิญ โจ จิรายุส พี่ชายขึ้นมาแจมบนเวที ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ โจ โซโล่เดี่ยว ลืมไปไม่รักกัน และ หมดคำถาม

 

 

ก่อนที่ เจ จะกลับมาพร้อมเซ็ทเพลงช้าฮิตติดหูชุดใหญ่บนเวทีไฮโดรลิคที่สามารถลอยไปหาคนดูได้ทั่วทั้งฮอลล์แบบ  180 องศา ก่อนที่ เจ จะพาทุกคนซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ไปขึ้น สวรรค์ชั้นเจ็ด พร้อมขบวนนางแบบและแดนเซอร์หุ่นแซ่บที่ชวนสะกดทุกสายตาในท่าเต้นเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ และ จ.เจใจหาย
    

และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอยของบรรดาสะใภ้มโนทั้งหลาย เมื่อ เจ้านาย ก้าวขาขึ้นมาบนเวทีในเพลง คนละชั้น เล่นเอาคนดูกรีดร้องกันสนั่นแถมยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปกันรัวๆ ได้เวลาแม่มา ปิ่น เก็จมณี ถือช่อดอกไม้ขึ้นมามอบให้ เจ พร้อมพูดความในใจขอบคุณที่จับมือกันผ่านพ้นเรื่องราวมากมายและยังจับมือกันมาจนถึงวันนี้เล่นเอา เจ อึ้งน้ำตาเอ่อเลยทีเดียว

 


    

ได้เวลาพาทุกคนย้อนสู่ยุค 90’ ด้วยเพลง แววตา , คาใจ ที่ได้แดนซ์เซอร์คู่ใจในอดีต มอริส เค และ ชาลี กลับมาขึ้นเวทีเต้นท่าซิกเนเจอร์ด้วยกันอีกครั้ง  และในพาร์ทนี้ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง แดนซ์ตัวพ่อฝั่งลาดพร้าว มาแดนซ์แบทเทิลบนเวทีเดียวกันครั้งแรกกับแดนซ์ตัวพ่อฝั่งอโศก ในเพลง ยุ่งน่า        ที่อเร้นจ์ดนตรีใหม่ แถมงานนี้ เจ ยังปล่อยเวทีให้ ทัช ได้โชว์เดี่ยวเบรกแดนซ์เสต็ปเทพแบบเป๊ะๆ  ในเพลง Too much so much very much อีกด้วย

 

 

ถึงเวลาส่งท้ายแบบโตแล้วจะDanceมันส์แค่ไหนก็ได้ เจ เปิดบู้ธดีเจ EDM Dance พร้อมแขกรับเชิญร้องเพลงฮิตของตัวเอง อาทิ  มาช่า วัฒนพานิช , มอส ปฏิภาณ, ไอซ์ ศรัณยู, โบ จอยซ์ ไทรอัมพ์ คิงดอม, ปุ๊กกี้ ปริศนา และ UrboyTJ และปิดท้ายความมันส์รวมตัวแขกรับเชิญทุกคนในเพลง  All I Wanna do บอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ฟินถึงชั้นเซลล์จริงๆ

หน้าแรก » บันเทิง