วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 17:50 น.

บันเทิง

"ป๋อง-กพล" ยันยังไม่ตาย วอนหยุดกุข่าวเสียชีวิตซ้ำซาก

วันศุกร์ ที่ 04 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 22.07 น.

"ป๋อง-กพล" ยันยังไม่ตาย วอนหยุดกุข่าวเสียชีวิตซ้ำซาก

     

มีเรื่องให้ดารา พิธีกรชื่อดัง "ป๋อง-กพล ทองพลับ" ต้องกุมขมับอีกแล้ว หลังปีที่แล้วโดนนักเลงคีย์บอร์ดกุข่าวว่าเสียชีวิต ล่าสุดวันนี้ (4 ส.ค.) มีกระแสข่าวโลกออนไลน์ว่าเสียชีวิตอีกแล้ว "ทีมข่าวบันเทิงบ้านเมืองออนไลน์" ต่อสายตรงหาเจ้าตัวทันที

 

นักข่าวถามว่าล่าสุดมีข่าวลือว่าพี่ป๋องเสียชีวิตอีกแล้ว  "ป๋อง-กพล" ตอบว่า "จริงๆข่าวที่ว่าพี่ตายมันมีมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ปีนี้มาลืออีกแล้ว แต่พี่ไม่ตกใจนะ แค่รู้สึกว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ คนที่ทำแบบนี้ใจคอทำด้วยอะไร เพราะภาพที่ออกมาค่อนข้างรุนแรง น่ากลัวมาก ตอนนั้นพี่สรยุทธ (สรยุทธ สุทัศนะจินดา) ก็โดนเหมือนกัน ก็แค่อยากเจอหน้าคนทำ (หัวเราะ)"

 

เมื่อถามว่ากลัวไหม ? "ป๋อง-กพล" ตอบทันที่ว่า "พี่ไม่กลัวนะ แค่รู้สึกว่าทำไมต้องทำกันขนาดนี้ อยากเรียกยอดวิว ยอดไลค์กันขนาดนี้เลยเหรอ เพราะภาพที่ออกมารุนแรงมาก แต่พี่ก็พยายามคิดบวกนะว่าเหมือนมาต่อชีวิตเรา ให้เราใช้ชีวิตแบบระวังตัวมากขึ้น"

 

อย่างไรก็ตาม "ป๋อง-กพล" ยอมรับว่าข่าวนี้ทำให้คนรอบข้างตกใจ มีคนโทรมาตลอดมาถามไถ่ พี่ก็บอกยังมีชีวิตอยู่นะ ยังไม่ตาย ทุกวันนี้ยังทำงานอยู่เลย พี่ไปทำบุญตลอดอยู่แล้ว เป็นคนชอบทำบุญนะ"

 

ส่วนเรื่องงานตอนนี้นั้น "ป๋อง-กพล" บอกว่า "มีจัดรายการวิทยุ และก็จัดรายการปกติครับ และมีร้านกาแฟด้วย ที่ชั้น 2 คริสตัล ปาร์ค ครับ"

 

เมื่อถามว่าอยากฝากอะไรกับคนปล่อยข่าวแบบนี้ "ป๋อง-กพล "ตอบว่า "พูดไม่ออก (หัวเราะ) อยากบอกว่าหยุดเถอะครับ อย่าทำแบบนี้ เพราะวันหนึ่งผลกรรมจะย้อนเข้าหาตัวคุณ อย่าสร้างข่าวเพื่อเรียกยอดวิว สร้างกระแสเลยครับ มันไม่ดีจริงๆครับ"

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » บันเทิง