วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 17:56 น.

บันเทิง

“หน้ากากซูโม่” ใช่ “ลิเดีย” รึไม่? ซิวแชมป์ The Mask2 ขาดลอย (มีคลิป)

วันศุกร์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 10.23 น.

“หน้ากากซูโม่” ใช่ “ลิเดีย” รึไม่?

ซิวแชมป์ The Mask2 ขาดลอย

 

    

 

การแข่งขันในรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ของรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 ได้แชมป์คนที่ 2 แล้วคือ “หน้ากากซูโม่” ซึ่งเป็นไปตามคาดจากกระแสความชื่นชอบตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หน้ากากที่มีคอสตูมที่น่ารัก และยังมีน้ำเสียงที่ทรงพลังสามารถคว้าใจคนดูและกรรมการทุกรอบ จนคว้าตำแหน่งแชมป์มาครอง

 

 

    

เปิดเวทีงด้วยการฟีเจอร์ริ่ง ของหน้ากากเสือจากัวร์ และ หน้ากากซูโม่ เพลง Nobody's Perfect  ของ Jessie J ก่อนแข่งขันเริ่มขึ้น “หน้ากากจากัวร์” แชมป์จาก Group B ขับเสภาพร้อมนางรำและดนตรีไทย เพลง I'm Sorry (สีดา) ของ The Rube กรรมการต่างลงความเห็นตรงกันว่าภายใต้หน้ากาก คือ”บี พีระพัฒน์”

 

 


    

คิว“หน้ากากซูโม่” แชมป์จาก Group D จัดเต็มแรงกับ เพลง บัวลอย ของ คาราบาว สร้างความลงตัวในสไตล์ที่โดดเด่น พร้อมเทคนิคการปล่อยพลังเสียง กรรมการส่วนใหญ่บอกว่าเธอคือ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์”
        

ก่อนพิธีกรประกาศผลโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ เทความชื่นชอบให้กับ หน้ากากซูโม่ ให้เป็นแชมป์คนที่2ของประเทศ และหน้ากากเสือจากัวร์ ถอดหน้ากากออกมาเป็นนักร้องหนุ่มที่เป็นไปตามคาด “บี พีระพัฒน์”

 

 

 


    

ติดตามการถอดหน้ากากแชมป์ “หน้ากากซูโม่” เขาหรือเธอจะเป็นใคร? จะเป็น “ลิเดีย” รึไม่?หรือบางคนก็ฟันธงว่าเป็น “ปาน ธนพร”หรือ”หวาย กามิกาเซ่”ก็มี พร้อมโชว์พิเศษจากหน้ากากพิเศษมากมาย พฤหัสบดี17 สิงหาคม 2560 เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » บันเทิง