วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 09:03 น.

บันเทิง

“ดารา-นักร้อง”รับรางวัล ลูกกตัญญูกตเวทีต่อแม่ปี’60

วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 16.18 น.

“ดารา-นักร้อง”รับรางวัล ลูกกตัญญูกตเวทีต่อแม่ปี’60


           

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานมอบรางวัลให้แก่บุคคลที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล "ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่  ในโอกาส วันแม่แห่งชาติประจำปี 2560" โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ   เสด็จแทนพระองค์ในการประทานรางวัล  ณ ห้องประชุมวายุภักษ์    โรงแรมเซ็นทรา  ศูนย์ราชการและ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์
         

 

โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงและคนในวงการบันเทิงที่เข้ารับรางวัล อาทิ พุฒ – พุฒิชัย  เกษตรสิน, มาตัง – ระดับดาว  ศรีรวะงศ์, อิสร์ -  อิสรพงศ์ ดอกยอ ตรี - ชัยณรงค์ โยธา ศิลปินค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ
                

 

รวมถึง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ,ธัญญ่า อาร์สยาม, กัน กันตถาวร, แอน ณัฏฐ์ณัชชา AF ,หนุ่ม เดอะวอยซ์ และ อ้วน -  เด่นคุณ งามเนตร, บอม – ธนิน  มนูญศิลป์ ฯลฯ ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลล้วนเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนในเรื่องของความกตัญญูต่อครอบครัว

 

โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่แม่อย่างดีสม่ำเสมอ ช่วยเหลือภารกิจการงานของแม่, ประพฤติตนตามคำสั่งสอน, ดำรงตนอยู่ในศีลธรรมและเชิดชูวงค์ตระกูลรวมทั้งบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคมเป็นต้น
           

 

“พุฒ พุฒิชัย*เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณคุณแม่ที่คอยอยู่เคียงข้างผมมาตลอดและขอขอบพระคุณสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ที่คัดเลือกให้ผมได้รับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ดีใจและภูมิใจมากๆครับ  และในฐานะตัวแทนคนไทย ผมอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันทำความดี เพื่อถวายแม่ของแผ่นดินด้วยการเป็นลูกที่ดี เป็นคนดีของสังคมครับ "
            

“เบิ้ล ปทุมราช”เผยว่า “ดีใจและภูมิใจมากครับ ผมเห็นแมเหนื่อยมาตลอดทั้งชีวิต ท่านไม่เคยหวังอะไรนอกจากคุณแม่ท่านขอให้เราเป็นคนดี ทำดีด้วยความจริงใจ กตัญญูไม่ลืมคุณคน จะมีแต่เรื่องที่ดีเข้ามาในชีวิตครับ  รางวัลนี้ให้แม่ครับ รักแม่ครับผม จะเลี้ยงดูแม่ พ่อ ให้ดีที่สุดครับ” 

         

“ความกตัญญู” เป็นเครื่องหมายของดีโดยแท้

 

หน้าแรก » บันเทิง