วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 07:19 น.

บันเทิง

“กันต์ – ป๊อปปี้”สุดปลื้ม รับรางวัล "ลูกกตัญญูปี’60"

วันอาทิตย์ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 12.59 น.

“กันต์ – ป๊อปปี้”สุดปลื้ม รับรางวัล "ลูกกตัญญูปี’60"

                

พิธีกรหนุ่มที่กำลังมาแรงสุดๆ จาก “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ทางช่องเวิร์คพอยท์  “กันต์ กันตถาวร” ที่คิวงานจะยุ่งแค่ไหน ก็จัดเวลาดูแลคุณแม่และครอบครัวเสมอ จนทำให้ได้เข้ารับรางวัลลูกกตัญญูในปีนี้ด้วย นอกจากนี้ “ ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์”ศิลปินไมค์ทองคำ จากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด  และ “น้องบีม-ด.ญ.พิมพ์พิชา นาคสนิท”และ น้องใบตอง-ด.ญ.จรดภครพร เสนีย์วงษ์ ณ อยุธยา”จาก 2หนูน้อยยอดกตัญญูจากรายการ Super10  ก็ได้เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2560 ในฐานะที่เป็นลูกที่มีความกตัญญูอย่างสูงต่อแม่

 

           

“กันต์”เผยว่า “เป็นตัวแทนของลูกคนหนึ่ง ก็อยากจะบอกว่า วันแม่ไม่ได้มีวันเดียว เราต้องทำทุกวันให้เป็นวันแม่และวันครอบครัวด้วย ใช้เวลากับครอบครัวให้ได้เยอะๆที่สุด ดีกว่าที่จะสายเกินไป ซึ่งการดูแลแม่เป็นสิ่งปกติที่ลูกทุกคนควรทำ และควรจะได้รับรางวัลนี้ด้วย

 

 

“รางวัลนี้ก็จะคอยย้ำเตือนในใจว่าเรายังมีคุณแม่ให้คอยดูแล เรามีแบบนี้ได้เพราะใคร ผมคิดว่าเป็นหน้าที่ของลูกทุกคนที่ควรจะดูแลคุณแม่คุณพ่อและทุกคนในครอบครัวด้วยครับ”  

 

 

ส่วน”ป๊อปปี้”บอกว่า “ลูกของแม่ทุกคนไม่จำเป็นว่าจะต้องได้รางวัลนี้ แต่การเป็นลูกที่ดีของแม่ คือทำหน้าที่ของลูกให้ดีที่สุดในทุกๆวัน” รวมทั้งน้องบีมและน้องใบตองเผยว่า “รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้  และสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี และจะดูแลคุณพ่อคุณแม่ตลอดไปค่ะ”

 

หน้าแรก » บันเทิง