วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 07:19 น.

บันเทิง

บุกบ้าน“ป๊อป อารียา” ปรับเป็นโรงเรียนโยคะ

วันอาทิตย์ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 13.03 น.

บุกบ้าน“ป๊อป อารียา” ปรับเป็นโรงเรียนโยคะ

 

 

เรื่องความสวย เก่งไม่เป็น 2 รองใคร “ป๊อป-อารียา สิริโสภา” เพราะมีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทยคนที่ 32 แต่ไม่ค่อยได้เห็นเธอเปิดบ้านง่ายๆ ล่าสุดให้รายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” บุกเยี่ยมบ้าน ที่หมู่บ้านสัมมากร ตอนนี้เธอปรับพื้นที่บ้านให้เป็นโรงเรียนสอนโยคะเล็กๆ

 

 

“ป๊อป อารียา” เผยว่า “ซื้อบ้านหลังนี้มา 14 ปีที่แล้วเป็นมือ 2 ตอนนั้นจะทำหนังเด็กโต๋ เมื่อก่อนอยู่กับพ่อที่คอนโด แต่ด้วยความที่บางครั้งเราทำงานดึก แต่คุณพ่อตื่นเช้ามาก ก็เลยมีความรู้สึกเราอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง เพื่อนก็เลยช่วยหาบ้านให้ ตระเวนดูหลายหมู่บ้าน

 

 

“แต่ที่นี้เราเคยมาทำงานในหมู่บ้านนี้ และคิดว่าอยากจะอยู่ที่นี้ เป็นหมู่บ้านที่ใหญ่มาก อาหารการกินเยอะ ด้วยความที่อยากอยู่มาก เราก็ขับรถมาดูเลย มาคุยกับเจ้าของบ้านเองเลย บริเวณในบ้านก็จะมีต้นไม้เยอะมาก เห็นบ้านครั้งแรกถูกใจเลย เพราะเป็นบ้านหัวมุม พื้นที่เยอะ และต้นไม้เยอะ

 

 

“ความตั้งใจแรกคือซื้อบ้านเพื่อมาทำออฟฟิศตอนที่เราทำหนัง ตอนนี้ที่บ้านก็จะอยู่กับ 3 คน ป๊อป คุณแม่ และก็น้องชาย ซึ่งก็ใช้พื้นที่ในบ้านเปิดเป็นโรงเรียนสอนโยคะ ชีวิตทุกวันนี้ก็มีความสุขในแบบได้ทำงานที่เราชอบ ได้ดูแลคุณแม่โอเคที่สุดแล้ว” ป๊อป กล่าว

  

ดูเต็มๆ“THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง”  ที่บ๊วย เชษฐวุติ,เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้มเป็นพิธีกรช่อง 8 เสาร์ 19 ส.ค.นี้เวลา 14.00 น.

 

 

หน้าแรก » บันเทิง