วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 07:01 น.

บันเทิง

"พงษ์พัฒน์-ธัญญา " ลงพื้นที่คำชะโนด "บิ๊กคลีนนิ่งเดย์"

วันอาทิตย์ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 17.37 น.

"พงษ์พัฒน์-ธัญญา " ลงพื้นที่คำชะโนด  "บิ๊กคลีนนิ่งเดย์"

 

ครอบครัวข่าว ร่วมกับ คุณพงษ์พัฒน์ -ธัญญา วชิรบรรจง ผู้จัดละคร เรื่อง นาคี - บริษัท เซิร์ท เอ็นเตอร์เทนเมนต์  โดยคุณ วิบูลย์ ลีรัตนขจร - คุณจอนนี่ แอนโฟเน่  พร้อมด้วย คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล และ ปริศนา กล่ำพินิจ ลงพื้นที่ อำเภอคำชะโนด บริเวณสถานที่วังนาคินทร์คำชะโนด  เพื่อร่วมกันจัดกิจกรรม บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ ลงมือทำความสะอาดบริเวณพื้นที่คำชะโนด และเพื่อเป็นสิริมงคลในการนำละครเรื่อง นาคี  กลับมาออกอากาศให้ชมอีกครั้ง เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีของละครเรื่องนาคี ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับการการันตีด้วยรางวัลคุณภาพถึง 24 รางวัล

 

 

โดยการจัดกิจกรรม บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจาก คุณชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี - พลตรี กิตติพงษ์ กาญจนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาคที่ 2  หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย จัดทหารและรถแบ็คโฮ ทำความสะอาดและเคลียร์พื้นที่โดยรอบ คุณจำลักษณ์ กันเพ็ชร ท้องถิ่น จังหวัดอุดรธานี คุณปรเมนทร์ วังกำแหง หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดอุดรธานี  คุณวีระวัฒน์ วงษ์ศรีรักษา นายอำเภอบ้านดุง รวมถึงประชาสัมพันธ์จังหวัดอุดรธานี ภาคธุรกิจผู้ประกอบการ ในอำเภอบ้านดุง รวมถึงสายการบินไทยแอร์เอเชีย โดยคุณสาวิตรี สังข์ศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานอุดรธานีที่สนับสนุนการเดินทาง และจัดเจ้าหน้าที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  รวมถึงสิงห์อาสา โดย คุณรัตน์ติพงษ์ ภักดี ผู้แทนจากบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ตั้งครัวสดประกอบอาหารและน้ำดื่มให้กับประชาชนอีกด้วย

 

 

นอกจากการร่วมมือร่วมใจกันทำความสะอาดแล้วยังได้มอบข้าวสาร อาหารสำเร็จรูป น้ำดื่ม และ ผลิตภัณฑ์ Ysoya นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม  โดยชมรมอาหารเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม วัดชลประทานรังสฤษฏ์ โดย คุณพรลพัชร นรารัตน์วันชัย และ ผลิตภัณฑ์ ส.ขอนแก่น นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ที่สนับสนุนในการส่งรถบรรทุกพร้อมเจ้าหน้าที่ลำเลียงสิ่งของไปยังพื้นที่พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมครั้งนี้

 

 

โดยสิ่งของที่นำมาเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ประสบภัยโดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นผู้แทนรับมอบ    และทางคณะได้มอบข้าวสาร อาหารแห้ง บางส่วนให้กับโรงเรียนที่ประสบภัย

 

 

หลังจากนั้นทางคณะช่อง 3 ยังได้เดินทางไปยังวัดป่าโนนส้มโอง เพื่อไปมอบข้าวสาร อาหารอาหารแห้งและน้ำดื่ม เพื่อช่วยเหลือวัดต่อไปอีกด้วย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » บันเทิง