วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 07:10 น.

บันเทิง

งานรุม “มิว” ขึ้นแท่นเจ้าแม่โฆษณา โต้เสียบแทน “ใหม่-มิน”

วันพุธ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560, 16.19 น.

งานรุม “มิว” ขึ้นแท่นเจ้าแม่โฆษณา
โต้เสียบแทน “ใหม่-มิน”

 

 

มาแรงแซงโค้งนางเอกคนอื่นๆไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว “มิว นิษฐา” ล่าสุดพรีเซ็นเตอร์รุมจีบเพียบ จนแว่วมาว่าแซงนางเอก “ใหม่ ดาวิกา” ไปแล้ว เท่านั้นไม่พอยังมีกระแสออกมาว่าเสียบโฆษณาแทน “มิน พีชญา” อีกด้วย จริงเท็จแค่ไหน ลองไปฟัง

 

 

ช่วงนี้ดูเหมือนงานพรีเซ็นเตอร์รุม?  “ก็ขอบคุณนะคะ ขอบคุณทางลูกค้า ขอบคุณทางผู้สนับสนุนทุกท่านเลย “ ตอนนี้มีกี่ตัว ?” มิวไม่ได้นับว่ามันมีกี่ตัว แต่ก็มีหลากหลาย” หลายคนมองว่ามาเสียบแทน “มิน พีชญา” ?” ไม่หรอกค่ะ มันก็เหมือนแบบว่าเขาจะเปลี่ยนทุกปี มิวก็ไม่รู้เหมือนกัน “ คนมองว่าโฆษณาเราเยอะเเซงหน้าใหม่ ดาวิกาแล้ว ?” ไม่หรอก อย่างผลิตภัณฑ์นึงมันจะมีหลากหลายยี่ห้อ ก็แล้วแต่ว่าใครเหมาะกับยี่ห้อไหน”

 

หลังจากนี้จะมีพรีเซ็นเตอร์อะไรอีกไหม ? “ถ้ามีงานพรีเซ็นเตอร์ก็น่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์เก่าที่ทำตัวใหม่ออกมา ถามว่าปีนี้ก็ตัวแล้ว ไม่รู้อ่ะ ไม่ได้นับเลย แต่ก็หลากหลายค่ะ ก็ไม่เชิงเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์อะไรแบบนั้นหรอก เพียงแต่พอมีพรีเซ็นเตอร์มาเราก็อยากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เขา ก็ถือเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดีแหละ ปีนี้ก็ค่อนข้างหลากหลาย มีพรีเซ็นเตอร์เข้ามาเยอะ อย่างละครก็ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ ได้เป็นอะไรที่เราไม่เคยได้เล่นมาก่อน”

 

 

 

 

เป็นเพราะเราโสดหรือเปล่า งานเลยรุม?  “ไม่น่าเกี่ยวหรอก จริงๆ ก็แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวนะคะ แล้วก็อาจจะเป็นจังหวะมันพอดีมากกว่า เพราะว่าจริงๆแล้ว การที่มิวเป็นพรีเซ็นเตอร์เยอะ ตอนนี้มันก็มาจากผลงานที่เราสะสมมา เหมือนคนรู้จักมากขึ้น งานก็เลยเยอะขึ้น”

 

ไม่เกี่ยวกับโสดแล้วงานรุม ? “ไม่น่าเกี่ยวมั้ง (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวหรอก การที่เขาจะเลือกเรามาทำงาน ไม่เกี่ยวว่าเราโสดหรือไม่โสด ไม่ว่ายังไงเราก็ให้งานเป็นที่หนึ่งก่อนอยู่แล้ว ถ้าถามว่าให้เลือกระหว่างความรักกับงาน ณ ตอนนี้เอางานก่อน เพราะความรักยังไม่มี (หัวเราะ) ”

 

ถามถึงละคร รากนครา ที่เรารับบทเป็น มิ่งหล้า ? “เขาเป็นคนที่ไม่ได้เหมือนแม้นเมืองที่จะเอาเรื่องรักษาบ้านเมืองเป็นหลัก เขาเป็นเด็กผู้หญิงที่ถูกเลี้ยงดูมาแบบตามใจ ไม่ได้สนใจเรื่องการบ้านการเมือง เขาเลยเอนเอียงไปทางเรื่องผู้ชายมากกว่าหน่อย “ คนทึ่งกับกับการร้องของเราในเรื่อง ? “ ขอบคุณมาก ก็กลัวเหมือนกันนะฉากนั้น เพราะมันก็เป็นฉากพีคเเรกของเรื่องเลย เพราะฉะนั้นคนก็รอดู แล้วก็เป็นฉากค่อนข้างจะใช้พลังเยอะมาก คือตั้งแต่เช้าจนดึก 4 ทุ่ม ร้องไห้ทั้งวัน แล้วก็สู้กับแม้นเมืองค่ะ”หายกดดันไหม?” ก็หายไปเปราะนึง แต่ก็ยังเหลืออีกหลายเปราะ แต่ตอนแรกที่รู้ว่าจะต้องมาเล่น”

 

 

 

ดราม่ากับ “แต้ว” ยากไหม ?  “มันยากที่เราต้องพูดภาษาเหนือนี้แหล่ะ แต่ในเรื่องของการรับส่งอารมณ์ พี่แต้วเขาส่งมาดีอยู่แล้ว ก็คือไหลตามเรื่องไปเรื่อยๆ ก็เลยไม่ยากในตรงนั้น” ฟีดแบคเราพอใจแค่ไหน ? “พอใจนะ ตอนแรกค่อนข้างจะกังวลต่างๆนาๆ ตอนนี้คือหายไปเลย ทุกคนก็อยากจะให้ฟีดแบคมันดี พอออกมาคนชื่นชอบ ทุกคนก็แฮปปี้ ทีมงานก็แฮปปี้ นักแสดงแฮปปี้ค่ะ”

 

ถามเรื่องหัวใจ? “ไม่มีเลย ” คนมองว่าพี่เต๋อถอดใจไปแล้ว เพราะเราไปมีข่าวกับไฮโซ ? “ก็ไม่รู้ เขาไม่ได้จะมาอะไรกับเราตั้งแต่แรกแล้ว” ได้เจอไหม?” ก็ยังเจอกันวันอาทิตย์ค่ะ ยังไปทำงานด้วยกัน ความสนิทก็เหมือนเดิม เขาก็ยังเล่นเหมือนเดิม ยังกวนเหมือนเดิมค่ะ” ไม่มีใจอ่อนบ้างเหรอ ? เขาไม่ได้มาจีบเรา” มีลุ้นไหม?” ก็ยังไม่มีอะไรน่าลุ้นค่ะ”
 

Cr.@mewnittha

หน้าแรก » บันเทิง