วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561 10:22 น.

บันเทิง

“เป๊ก” ฟุ้งภาพพรีเวดดิ้งมีเยอะ บอกสื่อฯ ให้ลุ้นในวันแต่ง

วันพุธ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560, 16.53 น.

 

 

“เป๊ก” ฟุ้งภาพพรีเวดดิ้งมีเยอะ
บอกสื่อฯ ให้ลุ้นในวันแต่ง

 

 

หลังจากว่าที่บ่าวสาว “เป๊ก เปรมณัช”  กับ “นิว นภัสสร” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมารัวๆ เรียกว่าได้รีบฟีดแบ็คจากแฟนคลับดีเว่อร์ เพราะเป็นภาพที่น่ารัก อบอุ่น และวินเทจ พอเจอตัว “เป๊ก” มาร่วมงานเปิดตัว “PTT Blue Credit Card” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทีมข่าวบันเทิงบ้านเมืองออนไลน์ เลยคว้าตัวมาคุย

 

 

 

ไปถ่ายพรีเวดดิ้งมาหลายประเทศเลย?  “พูดตรงๆ แล้วมันก็เหมือนกับเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งหมดเลย แต่จริงๆ แล้วมีความตั้งใจว่าจะถ่ายพรีเวดดิ้งแค่ตรงแสงเหนือ เพราะมันเป็นช่วงติดค้าง ที่เราตั้งใจจะไปขอเขาที่แสงเหนือ แต่ดันเปลี่ยนกำหนดการขอบนเวทีคอนเสิร์ตเขาดีกว่า มันก็เลยทำให้คนรู้ทั่วประเทศว่าผมกำลังจะมีภรรยาแล้ว ซึ่งทริปแสงเหนือมันก็ยังอยู่ เพราะเราล็อกวัน ล็อกคิวไว้แล้ว เราก็เลยไปพร้อมเพื่อนหมดเลย จึงได้อาศัยทริปนี้เป็นทริปถ่ายพรีเวดดิ้งเลยแล้วกัน”

 

จะได้เห็นภาพนี้เต็มๆ เมื่อไหร่? “จริงๆ มันมีเยอะมากเลยครับ ตอนแรกว่าจะปล่อยให้หมด แต่กลัวคนเขาหมั่นไส้กัน ซึ่งบางคนเขาบอกว่าชอบ ดูอลังการ ผมเพิ่งไปงาน แล้วเจอ “ กันต์เขามาบอกว่าทำเขาลำบากเลย เพราะแฟนเขาเรียกร้อง? “เราก็ขอโทษไป ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน (หัวเราะ) เราไปอยู่แล้ว เลยบอกเขาไปว่า ปีหน้าลองไปที่ทะเลทรายซาฮารา ก็มีแซวๆ เขากลับไป” ไปมาเมื่อไหร่? “ไปตั้งแต่ช่วงเดือนมกรา กุมภาแล้ว แต่เรายังไม่ได้ปล่อย อยากปล่อยใกล้ๆ วันแต่ง มันคือภาพธีมเชียงใหม่ของเรา ที่จะจัดขึ้นตอนเดือนพฤศจิกายน ผมแค่จะไปถ่ายให้ตรงกับธีมหนุ่มเมืองกรุงหลงรักสาวเมืองเหนือ ไปถ่ายที่ฉายาจิตรกร เพราะอยากได้บรรยากาศเก่าๆ สมัย ร.5 อีกอย่างเราเรียนจบสวนกุหลาบด้วย ก็เลยได้ไปถ่าย จึงได้เซตภาพที่เอาไปใช้ที่เชียงใหม่”

 

 

ที่ญี่ปุ่นล่ะ? “มันก็เป็นเรื่องของความบังเอิญอีก เพราะเพื่อนมาบอกว่ามีช่างภาพที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น เหมือนเป็นรองนายกของการแต่งงานญี่ปุ่น เขาจะถ่ายออกทีวี เพราะเขาย้ายมาอยู่ที่เมืองซากะ จึงอยากจะเชิญคู่คนไทยมาถ่าย จึงนึกถึงคู่เรา” จะมีเซตถ่ายพรีเวดดิ้งออกมาให้เห็นอีกหรือเปล่า? “เดี๋ยวจะมีที่เชียงใหม่อีก เป็นธีมบ้านนา อาจจะเซตเป็นร้านอาหาร สถานที่ชุมชน เพื่อให้เสร็จทันในงานวันแต่ง มันเลยจะเป็นภาพแนวสีเขียวๆ มีนา มีชนบท มันน่าจะเป็นอีกหนึ่งมุมที่ทีความสุขสุดๆ”

 

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นคู่บ่าวสาวที่มีเซตภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเยอะที่สุดเลยได้ไหม? “จริงเหรอ ถือว่าโชคดีมากกว่า เพราะทุกอย่างถือเป็นเรื่องบังเอิญหมด อย่างรูปเก่าที่ถ่ายที่กรุงเทพฯ มันคือรูปการ์ดที่จะแจกที่เชียงใหม่” งานตอนนี้ใกล้จะเรียบร้อยแล้วใช่ไหม? “ คำว่าพร้อมอยู่ไหนนะ คือมันก็พร้อมในส่วนหนึ่ง แต่อยากให้พี่ๆสื่อมวลชนไปรอลุ้นกันอีกที”
 

Cr.@peckprem @newbrandnew_nj

หน้าแรก » บันเทิง