วันอังคาร ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561 02:07 น.

บันเทิง

ปากแข็งมั่กๆ “วิว” อุบเรียกแฟน ​ยินดีหากรับงานคู่ “หน่อง”

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560, 17.20 น.

 

ปากแข็งมั่กๆ  “วิว” อุบเรียกแฟน
​ยินดีหากรับงานคู่ “หน่อง”ยังคงเป็นคู่รักปากแข็ง ไม่ยอมใช้คำว่าแฟนซะที สำหรับคู่ของนางเอกสาว “วิว วรรณรท” กับหนุ่มคนสนิท “หน่อง ธนา” ล่าสุด “สาววิว” เปิดตัวธุรกิจ “VTint” ลิปทินท์สูตรน้ำ แฟนๆก็พากันลุ้นว่าฝ่ายชายจะมาเซอร์ไพร์สหรือเปล่า งานนี้ลองไปฟัง “สาววิว” เปิดใจ

 

 

 

 

“ ตอนแรกทำเครื่องประดับ ตอนนี้ก็ยังขายอยู่ แต่ว่าไม่ได้เปิดตัวจริงจัง ลองทำเล่นๆ ส่วนตัวนี้เป็นธุรกิจเกี่ยวกับความงาม เราก็เห็นดาราหลายคนทำเครื่องสำอางค์เป็นของตัวเอง ก็เริ่มวางแผนชีวิต อยากความมั่นคงมากขึ้น ขายแต่แรกเพราะเน้นขายจำนวนมากและอยากให้เป็นที่จับต้องได้ ผลต่อไปสามารถใช้ได้ ไม่ใช่ว่า ทำออกมาเป็นแบรนด์หรูมาก เพราะจะไม่ได้เป็นกลุ่มเป้าหมาย อันนี้เด็กๆ ก็สามารถใช้ได้” 

 

ลงทุนไปเยอะไหม ? “ตรงนี้วิวไม่ทราบเลยค่ะ เพราะเป็นการรวมกันหลายหุ้น แต่สิ่งที่เราได้กลับคืนมา รู้สึกว่าเยอะมาก เราเริ่มลงทุนก็ให้ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า” ฟีดแบคเป็นยังไงบ้าง ? “ก่อนเปิดตัวกระแสก็ค่อนข้างดี จริงๆ คนที่เห็นแพกเกจเขานึกว่าวิวเป็น พรีเซ็นเตอร์ ไม่คิดว่าเราเป็นธุรกิจเอง เพราะเราได้ทำเรื่องขายในเซเว่นก่อน พอรู้สึกว่ามั่นคงแล้วก็อยากให้ทุกคนได้รู้ว่าเป็นของวิว” ก่อนทำได้ปรึกษาใครหรือเปล่า ? “ก็มีคุณแม่แล้วก็พี่ๆ ในวงการธุรกิจความสวยความงาม”

 

 

 

ชวนหน่องมาเป็นหุ้นส่วนด้วยไหม ? “อันนั้นไม่เกี่ยวค่ะ (หัวเราะ) คงไม่ชวน เพราะวิวเคยบอกแล้ว ถ้าจะเริ่มทำธุรกิจควรจะเริ่มด้วยตัวเองดีกว่า เวลาทำธุรกิจ มีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง เราเห็นมีการทะเลาะเบาะแว้งมากมาย เลยรู้สึกว่าเราควรเริ่มต้นด้วยตัวเองดีกว่า” หน่องได้ให้คำปรึกษาไหม? “พอดีว่าเรายังไม่ได้มีปัญหาอะไร เหมือนเริ่มต้นเลยยังไม่ได้ปรึกษาอะไรเขา แต่เขารู้ว่าเราเริ่มทำธุรกิจก็ส่งกำลังใจมาให้ ”
ใช้แล้วหน่องว่ายังไง ? “อันนี้หนูสวยอยู่แล้ว”

 

คนก็ลุ้นว่าหน่องจะหอบช่อดอกไม้มาแสดงความยินดี? “ก็คงมีมั้งคะ แต่ว่าตัวเขาไม่ได้มา จริงๆ เขาไม่ได้พูดอะไรเลย มีแต่เงียบๆ เอาไว้ “ ได้ชวนหน่องมาไหม?” วันนี้เขาไม่สะดวก ติดธุระเลยไม่ได้มา แต่ก็บอกให้เราเต็มที่ไปเลย เปิดตัวสินค้าตัวเองไป” น้อยใจไหม ? “ไม่เลยค่ะ เราก็เต็มที่กับเรื่องงานของเราไป”

 

 

หลายคนก็อยากเห็นสัมภาษณ์คู่กัน ? “เดี๋ยวก็มีสักวันค่ะ” เมื่อไหร่จะเปิดตัวคนรู้ใจ ? “ยังค่ะยัง เดี๋ยวก็คงได้เห็นเอง ในตอนนี้เราก็เป็นคนที่สนิทกับเขาที่สุด เหมือนอย่างที่เคยตอบไป”

 

จะมีงานคู่กันให้ได้เห็นบ้างไหม ? “ยังไม่มีเลย ถ้ามีติดต่อเข้ามาจริงๆ ก็ร่วมงานได้ไม่มีปัญหาค่ะ”
อยากเห็นวิวมีภาพกับครอบครัวหน่องบ้าง ? “เดี๋ยวรอโอกาสมากกว่าค่ะ” เขาชวนไปทานข้าวกับคุณแม่บ่อยไหม ? “ก็ปกติค่ะ”

หน้าแรก » บันเทิง