วันอังคาร ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561 02:08 น.

บันเทิง

“สา” แจงโพสต์ว่างงาน แค่เพ้อเจ้อ เบรกเรื่องมีลูก เหตุสุขภาพไม่ดี

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560, 18.45 น.

 

“สา” แจงโพสต์ว่างงาน แค่เพ้อเจ้อ
เบรกเรื่องมีลูก เหตุสุขภาพไม่ดี


 

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเป็นแถบๆ หลังจากดาราสาว “สา มาริสา” ออกมาประกาศว่าว่างงาน พร้อมขอผู้จัดมาจ้างงาน ล่าสุด “สา” มาร่วมบวงสรวงละคร “มือปราบเหยี่ยวดำ” เจ้าตัวเลยขอเคลียร์

 

 

 

“คือจริงๆ แล้วเราเพ้อเจ้อ จริงๆ แล้วถ่ายละครอยู่ 3 เรื่องก็คือ ทิวลิปทอง ตอนนี้ปิดกล้องไปแล้ว เรื่องเขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน ปิดกล้องไปแล้ว และมือปราบเหยี่ยวดำเหลืออีกประมาณ 4 คิวจะปิดกล้องค่ะ จริงๆเหมือนแจ้งข่าวให้รับทราบทั่วกันว่าว่างแล้วนะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีช่วงที่มีคนติดต่อมาแต่ให้คิวไม่ได้เพราะละครมันซ้อนกันอยู่ 3 เรื่อง ก็เลยเหมือนเป็นการประกาศว่าว่างแล้วนะสามารถจองคิวกันมาได้เลยแค่นั้นเอง “ แฟนคลับตกอกตกใจ ?” ไม่มีอะไรเลย เพราะปกติแล้วงานเรามี ไม่ได้หยุดเลย ยังไม่ได้หยุดหายใจ มีละครถ่ายอยู่เรื่อยๆ สาโชคดีที่ว่าจบเรื่องหนึ่งแล้วต่ออีกเรื่องหนึ่งพอดีมากกว่า ไม่ได้ซ้อนเท่าไหร่”

 

มีกระแสว่าไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดแล้วโป๊เปลือยคนก็เลยไม่จ้าง ?” ไม่ใช่ค่ะ คือคนก็จะเข้าใจผิด อีกอันคืออยากที่จะประชาสัมพันธ์ว่าเราเป็นนักแสดงอิสระ ตั้งแต่เล่นละครมาก็ไม่เคยเซ็น คือกลายเป็นว่าทุกคนเข้าใจผิดหมดว่าเราเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 สี ยืนยันว่าเป็นนักแสดงอิสระมาตั้งแต่แรก เพียงแต่ว่าช่อง 7 ให้โอกาสและให้งานเรามาตลอดไม่เคยหยุด เวลาทำอะไรก็ให้ช่อง 7 เป็นเจ้าแรกที่จะมีสิทธิ์ก่อนคนอื่น เพียงแต่ว่าตอนนี้ช่องทางมันหลากหลายอยากขยับบทไปเล่นอะไรที่มันมีอะไรหลากหลายมากขึ้นมากกว่า ก็เลยพยายามบอกว่าเราเป็นนักแสดงอิสระนะช่องไหนก็รับหมด แต่ก็มีบางช่องที่เราไม่สามารถจะลงไปเล่นได้จริงๆ”

 

 

 

เมื่อไหร่จะมีน้อง? “สุขภาพยังไม่พร้อม เพิ่งไปตรวจสุขภาพแบบละเอียดที่ไม่ค่อยดี คือถุงน้ำในตับ ไต และมดลูกข้างขวา 6 ซม. ตอนนี้เลยปรึกษากับคุณหมอว่าจะดูแลรักษากันต่อไปยังไง จะทายา ผ่า หรือปล่อยไว้เฉยๆ ถ้ามันไม่ได้อันตรายอะไร ซึ่งเร็วๆ นี้ก็จะไปพบแพทย์อีกครั้งเพื่อดูว่าเราควรจะรักษาชิ้นส่วนไหนก่อน”

 

เบรกเรื่องการมีลูกไปเลยไหม ? “เลื่อนออกไปก่อนตอนแรกตั้งใจว่าจะมีปีนี้ พอมาตรวจเจอก็เลยพักไว้ก่อน ซึ่งตอนแรกเราคิดไว้ว่ามือปราบเหยี่ยวดำจะเป็นละครเรื่องสุดท้าย เพราะสัญญากับน้องไว้ว่าขออีกเรื่องเดียวและจะพักเพราะจะไปมีลูก ตอนนี้ก็เลยไม่พักแล้วค่ะ ทำงานต่อค่ะ”
 

Cr.@sa_marisaanita

หน้าแรก » บันเทิง