วันอังคาร ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561 02:08 น.

บันเทิง

​“เปรี้ยว” มั่นใจช่อง 7 ไม่ลำเอียง ลั่นเลิกคุย “อ๋อม” นานแล้ว​

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2560, 20.10 น.

 

​“เปรี้ยว” มั่นใจช่อง 7 ไม่ลำเอียง
ลั่นเลิกคุย “อ๋อม” นานแล้ว​


 

ขึ้นแท่นเป็นลูกรักช่อง 7 ไปครอบครองได้อย่างสวยงาม สำหรับดาราสาวคนสวย “เปรี้ยว ทัศนียา” ล่าสุดเห็นว่าผู้จัดถึงขั้นจองคิวให้เล่นละคร เท่านั้นไม่พอยังมีกระแสว่าผู้ใหญ่ขึ้นค่าตอนในการเล่นละครให้อีกด้วย จริงเท็จแค่ไหน ลองไปฟังกันหน่อยซิ

 

 

 

มีกระแสว่าเราได้ค่าตอนเพิ่มขึ้นในการเล่นละคร ? “ก็ขึ้นทุกปีอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ขึ้นเป็นพิเศษค่ะ” เห็นว่าผู้ใหญ่ปลื้มที่เราเล่นเพลิงพระนางดี ?” ไม่ใช่ขึ้นเพราะแบบนั้นค่ะ ทุกๆ คนก็จะได้ขึ้นทุกปีอยู่แล้วค่ะ “ ทุกคนไหม ?” คิดว่าขึ้นทุกคนในช่องนะคะ เพราะไม่มีแบบว่าขึ้นพิเศษสำหรับใคร ทุกคนก็จะได้ขึ้นกันทุกปีอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าขึ้นเฉพาะเราค่ะ ไม่มีแน่นอน ช่องไม่ทำแบบนั้นแน่นอนค่ะ ทุกคนเท่ากัน เราเชื่อมั่นในช่องค่ะ นักแสดงในช่องเยอะมากนะคะ ถ้าเกิดว่ามีพิเศษสำหรับใครสักคน มันต้องมีการน้อยใจกันบ้าง เราก็เชื่อว่าช่องไม่มีทางทำแบบนั้นแน่นอน” เห็นผู้จัดจองคิวเราเลย ? “ ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ เพราะว่าตอนนี้ก็ถ่ายละครอยู่ 3 เรื่อง แต่ว่ามีเรื่องหนึ่งใกล้ปิดกล้องแล้วค่ะ ก็มีถ่ายเสริมอีกนิดหน่อย ปลายปีน่าจะได้ดูกัน”

 

 

 

กดดันไหม ? “ก็กดดันนะคะ เพราะว่าแต่ละเรื่องมันฉีกกันไปหมดเลย เรื่องหนึ่งเป็นผี ต้องรำ เรื่องหนึ่งเป็นภรรยาสารวัตรใหญ่ อีกเรื่องหนึ่งเป็นสาวชาวไร่ธรรมดา แต่ต้องมาแก้แค้นเพราะผู้ทำให้พี่สาวเราต้องฆ่าตัวตาย ก็จะมีความเคียดแค้น ซีนอารมณ์เยอะ เราก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอมากๆ เลย เพราะมันถ่ายหนักมากจริงๆ”

 

ถามเรื่องหัวใจบ้าง?  “ตอนนี้เฉยๆ มากเลย ยังไม่มีแฟน ไม่ได้อะไร ก็มีคนเข้ามา แต่ว่าช่วงนี้ถ่ายละครหนักมาก “ คนเดิมไหม ?” คนเดิมๆ นี่ใครเหรอคะ(หัวเราะ)”อ๋อมไง ?” ถ้าพี่อ๋อม ไม่ได้เจอกัน ไม่ได้คุย ไม่ได้อะไรเลยค่ะ นานมากแล้วนะ เพราะเมื่อก่อนก็เจอกันตามงานช่องทั่วไป” ยังร่วมงานกันได้? ก็ร่วมงานได้ปกติไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ”

 

Cr.@preawwnp @omakapan

หน้าแรก » บันเทิง