วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561 11:37 น.

บันเทิง

​“นานา” เชื่อ “วุ้นเส้น-เจนี่” ยังรักกัน ​วอนอย่าเร่ง เชื่อเวลาทำให้ดีขึ้น

วันอังคาร ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2560, 19.39 น.


​“นานา” เชื่อ “วุ้นเส้น-เจนี่” ยังรักกัน
​วอนอย่าเร่ง เชื่อเวลาทำให้ดีขึ้น


 

เป็นหนึ่งในแก๊งนางฟ้าที่สนิททั้ง “เจนี่-วุ้นเส้น” และเหมือนเป็นตัวกลางเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาว “นานา ไรบีนา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาแย้มความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเริ่มมีสัญญาณดี มีการถามไถ่ถึงกัน แต่ทุกอย่างต้องใช้เวลา พอเจอตัว “นานา” เจ้าตัวเปิดใจว่า

 

 

 


ถามถึงไปเที่ยว รวมตัวแก๊งนางฟ้า ? “จริงๆ ไปภูเก็ตกันมา ไปงานของเจน ก็เป็นเรื่องปกติถ้าคนไหนว่าง ใครว่าง ใครไม่ว่าง ก็เป็นเรื่องวาระโอกาสของจังหวะนั้น เจนี่เขาไม่อยู่พอดีอยู่แล้ว เจนเขาชวนเพื่อนทุกคน ออกตัวแทนเจนเลย ชวนเจนี่ ชวนทุกคนอยู่แล้วใครว่างก็ไป จริงๆนานาเองก็เกือบจะไปไม่ได้เหมือนกัน พอเคลียร์ได้ ก็ต้องแยกลูกกัน”


คนมองว่าเป็นทริปสมานฉันท์?” มันไม่ต้องจัดเป็นงานหรอก เรื่องสมานฉันท์ มันเป็นเรื่องของธรรมชาติ ซึ่งถ้ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้น งานนี้ก็ต้องจัดขึ้นอยู่แล้ว จะมาครบหรือไม่ครบ ก็ไม่ได้เซ็ตหรืออะไรทั้งนั้น” ในแก๊งเป็นยังไงบ้าง?” ในแก๊งก็ปกตินะคะ ไม่ได้มีอะไร ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เคยเป็นยังไงทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม”


คนมองว่าเราเป็นเหมือนคนกลาง ช่วยเป็นกาวใจ ? “จริงๆ คนจะมองว่าเป็นอย่างนั้น แต่นานามองว่านานาเป็นเพื่อน ซึ่งคำว่าเพื่อน หน้าที่ที่สำคัญที่สุดคือไม่อยากเห็นเพื่อนทะเลาะกัน อันนี้คือจุดที่สำคัญที่สุด แล้วก็อะไรก็ได้ ที่เราสามารถทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเรื่องเบาได้ นั่นคือหน้าที่ของเพื่อน” เท่าที่เห็นเห็นความสัมพันธ์ดีขึ้นไหม? “นานาว่าตอนนี้จริงๆ เป็นเรื่องของเวลาแหละ เวลามันจะช่วยให้อะไรหลายๆ อย่างดีขึ้น “ ได้คุยกับเจนี่ไหม? “นานาก็คุยค่ะ คุยทั้งสองคน คุยกับคนอื่นๆ ด้วย ไม่ใช่แต่นานาคนเดียวนะ คนอื่นด้วย”

 

 

 

 


เราเป็นคนกลางลำบากใจไหม? “ก็ไม่ได้ลำบากใจ เพราะเพื่อนทั้งสองคนมีความเป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ และโตด้วยกันทั้งคู่ เจนี่เข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนวุ้นเส้นก็เข้าใจ เราเป็นเพื่อนกันมานาน มันไม่มีการจับกลุ่มกันว่าคนนี้เป็นเพื่อนคนนี้ คนนั้นเป็นเพื่อนคนโน้น ไม่มีเราโตกันแล้ว เราผ่านจุดตรงนั้นแล้ว ถามว่าวันนี้ลำบากใจมั้ยไม่ได้ลำบากใจ แต่ถามว่าไม่สบายใจมั้ย ก็ไม่สบายใจหรอกค่ะ เราอยากให้เพื่อนรักกัน”


มีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมไหม ? “นานาหวังเสมอนะคะ นานาว่าในมุมที่มันเกิดขึ้นอะไรทั้งหลาย มันสามารถพูดได้ว่ามันยังมีความรักของเพื่อนทั้งคู่อยู่ เราอยู่ได้ทั้งสองฝ่าย อย่าเรียกฝ่ายเรา มันแค่เป็นการไม่เข้าใจกัน ซึ่งถ้ามันยังมีความรักอยู่มันก็มีโอกาส” ทั้งคู่เค้ามีการถามถึงกันไหม? “ก็เป็นการถามโดยภาพรวมๆ ทั้งคู่ แต่เจนี่ก็จะมีความเป็นห่วงวุ้นว่าเป็นยังไงบ้าง มันไม่ได้เชิงโกรธกัน แต่ในวันนี้มันเหมือนมีความไม่เข้าใจกันเล็กๆ น้อยๆ นานาว่าจะผ่านไปด้วย”


เหมือนมีสัญญาณดี? “ซึ่งมันต้องใช้เวลา ต่างคนต่างงานเยอะทั้งสองคน ต่างคนก็คุยกันเรื่องงาน นานาก็ให้คำปรึกษาเรื่องงาน เราก็ปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อะไรที่มันจะกลับมาได้มันก็จะกลับมาได้ นานาเชื่อแบบนั้น ปล่อยให้เป็นตัวจัดการดีกว่า “ จะจัดทริปครบแก๊งมั้ย?” คือนานากับเจนี่เจอกันอยู่แล้ว เราไม่ได้เป็นเพื่อนเหมือนเราเป็นญาติสนิทกัน เขากลับมานานาก็ต้องเจออยู่แล้ว ถ้ามีการทำให้มาเจอกัน นานาว่ามันจะดูไม่ธรรมชาติ ไม่ต้องไปเร่ง ทุกคนก็เป็นกำลังใจ นานาก็เหมือนกัน ให้เวลาทำงาน”
 


Cr.@nanarybena

หน้าแรก » บันเทิง