วันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561 07:02 น.

บันเทิง

"ดิว"ยันไม่ผิด! งง? ถูกลูกสาว ส.ส.แจ้งความ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 20.19 น.


"ดิว"ยันไม่ผิด! งง? ถูกลูกสาว ส.ส.แจ้งความ

 

        
กลายเป็นประเด็นร้อนในขณะนี้ สำหรับเหตุการณ์ที่ “น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์" ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ โดยระบุว่า ถูกดาราสาว ชื่อย่อ ด. ที่รับบทนางร้ายในละคร ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดผับแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ  ล่าสุดดาราสาว "ดิว อริสรา " ได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ  Maddox House Studio ชั้น 2 โครงการ Parc39 ซอยพร้อมศรี 1 สุขุมวิท 39 “ว่า "       

 

 

“จากข่าวที่เกิดขึ้นทุกคนคงรู้สึกว่าดิวเป็นคนทำ แต่เหตุการณ์จริงๆ ไม่ใช่แบบนั้น เริ่มจากเหตุการณ์ทั้งหมดดิวออกไปเที่ยวเจอเพื่อน วันเกิดเหตุเดินไปเข้าห้องน้ำ โดยมีรุ่นพี่สองคน รุ่นน้องสองคน ซึ่งที่แคบก็จะมีการเบียดผลักกันอยู่แล้ว พอโดนชนไม่ได้คิดอะไรก็ผลักแล้วหันไปคว้ามือรุ่นน้องข้างหลัง โดยระหว่างดิวหันไปคว้ามือรุ่นน้องโดยหันหลัง ซึ่งขณะนั้นกลับโดนจิกหัวจนก้มหน้าเหมือนกดหัวลงไป ซึ่งเด็กคนนี้เคยเจอหน้ากันแต่ไม่เคยมีปัญหากัน เป็นเพื่อนกับรุ่นน้องของดิวด้วยซ้ำ ซึ่งตามสัญชาติญาณ เมื่อโดนจิกและกดหัวก็ต้องมีกัน มีมือผลักออกไป
         

ตอนเกิดเหตุเป็นยังไง? “มีบอดี้การ์ด 8-9 คน เข้ามาล้อม ซึ่งมีทั้งบอดี้การ์ดของร้านและน้องคนนั้น เข้ามาล้อม แต่ไม่มีใครช่วยดิวเลย ส่วนเพื่อนโดนการ์ดกันออกไปหมด โดยไม่มีใครช่วยดิวได้เลย ดิว โดนจิกหัว จนก้มลงและโดนกระชากแขน มีแผล มีรอยเขียวๆ อยู่ ซึ่งรุ่นน้องถ่ายรูปรอยไว้ให้ พอบอดี้การ์ดเข้ามาเกี่ยว ทำให้ตัวดิวช้ำไปหมด ระหว่างนั้นมีรุ่นน้องดิวที่เป็นผู้ชาย กระโดดเข้ามาช่วยไว้บอกให้ปล่อย ซึ่งตอนนั้นดิว ปล่อยเค้าแล้ว โดยรุ่นน้องดิว กัดแขนจนเขายอมปล่อย "

 


       

ได้มีปากเสียงอะไรกันไหม ?"ได้ตะโกนออกไป ว่า มึงเปรี้ยวมากเหรอ เก๋ามากเลยเหรอ ยอมรับว่าฉุน เพราะไม่ได้ทำก่อน และเจ็บ หลังจากที่การ์ดกัน เขาชี้หน้าเราว่า มึงทำไมๆ  บอดี้การ์ดเริ่มเห็นแล้วว่า จะมีเรื่องกัน เลยพยายามเคลียร์ให้ เขายังส่งนาฬิกาให้คนข้างๆ และพูดว่า “เก็บโรเล็กซ์กูไปสิ” และตะโกนท้ากันว่ามาเลย ”
          

รู้จักกันมาก่อนหรือเปล่า? “พอเริ่มเห็นหน้ากัน จึงรู้ว่าเป็นรุ่นน้องคนที่เราเคยรู้จัก และเขาก็น่าจะเห็นว่าเป็นเรา เป็นธรรมดา ที่เห็นว่าเป็นเด็กกว่า เราก็ไม่พอใจ ว่า เด็กกว่าแล้วทำแบบนี้ บอดี้การ์ด เห็นว่าจะมีเรื่องกัน จึงไล่ให้กลับไปก่อน ซึ่งเด็กคนนั้น ยังไม่พอใจบอกว่า มึงจำไว้นะเมิงไล่กูเหรอ เราจบกัน และก่อนกลับไป เขายังตะโกนใส่เราว่า เดี๋ยวมึงเจอพ่อกูแน่ เดี๋ยวกูจะเอาพ่อกูมาเล่นพวกมึง ซึ่งข่าวออกไปว่า เราข่มขู่เขา แต่เราโดนข่มขู่ไม่ใช่เหรอ ซึ่งเวลาเราไปเที่ยวไม่มีบอดี้การ์ดไปด้วยเลย”

 


         

หลังจากคืนนั้นได้คุยกันไหม? “รุ่นน้องที่ดิว รู้จักได้โทรมาหาทันที ว่าอย่าไปอะไรเขาเลย เพื่อนเขาเมา ยังได้ตอบกลับไปว่า น้องเพื่อนน้องเด็กกว่าต้องเป็นคนขอโทษดิวสิ ซึ่งหลังจากนั้น มีความพยายามติดต่อกลับมาหาดิว ผ่านเพื่อนหลายรอบด้วยกัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ เขาฝากข้อความมาว่า เขาขอโทษ”
        

มีการนัดมาเจอกันไหม? “ก่อนที่จะขอโทษมีการนัดดิว รอบที่ 3 เพื่อนัดมาเจอกัน เพื่อเคลียร์กัน ซึ่ง คำว่าเคลียร์ ไม่ได้นัดเพื่อไปทำร้ายเขา แต่เพราะเราเคยเจอหน้ากัน แค่อยากรู้ว่า ทำไมถึงทำเราได้ ไม่มีการจะนัดกันมาเพื่อจะทำร้ายอะไร อยากให้ใช้วิจารณญาณว่า ถ้านัดเจอกันแล้วเราไปทำร้ายเขา ถือว่าดิว โง่มาก ที่จะไปทำเพื่อตอกย้ำเรื่องราวที่เราทำมาในอดีต”

 


          

เขาบอกเหมือนเราผิด? “ถ้าดิวผิดจริง น้องจะขอเคลียร์กับดิวทำไม งงว่าทำไมเขาถึงทำกับเราแบบนี้ สำหรับตัวดิวเองนั้น คนเรามันผิดพลาดได้และเปลี่ยนแปลงได้ สังคมต้องโอกาสกันบ้าง ดิวไม่เคยไม่ยอมรับความจริง ถ้าเรื่องนี้ดิวเคยทำดิวก็จะยอมรับ แต่อย่าเอาสิ่งที่ดิว เคยทำมาขยี้ดิว ตลอดเวลา ถ้าเป็นดิว เมื่อก่อนคงไม่รอถึงวันนี้”
        

เรื่องนี้ทางไผ่ว่ายังไงบ้าง ?“เขาไม่พอใจอยู่แล้ว แต่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้หญิงเคลียร์กัน แต่หากดิว เอ่ยปากขอความช่วยเหลือ เขาก็จะมาช่วย แต่ดิว คิดว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของเด็กที่ดื่มเข้าไป ถ้าเราขอโทษกันก็จบ ยอมรับว่างง น้องทำอะไรอยู่ สำหรับตัวดิว เราจบตั้งแต่เราอภัยให้เขาแล้ว ส่วนเขาจะขอโทษหรือไม่นั้น ก็แล้วแต่เขา ทุกอย่างรู้อยู่แก่ใจ”

หน้าแรก » บันเทิง