วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561 01:20 น.

บันเทิง

“ฟิล์ม-ฝ้าย-มังกร” จิตอาสาทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ

วันศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 11.22 น.

 

“ฟิล์ม-ฝ้าย-มังกร” จิตอาสาทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ  

 

          

 

นักแสดงจาก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ฟิล์ม –รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , ฝ้าย- เวฬุรีย์ ดิษยบุตร และ มังกร- ปภาวิน หงษ์ขจร    ร่วมใจ ทำหน้าที่จิตอาสา ทำดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระปริมทรมหาภูมิพลอดุลยเดช   โดยร่วมบริจาคโลหิต พร้อมรับ “เหรียญพระบรมรูปในหลวง รัชกาลที่ 9” ในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี เป็นที่ระลึก ที่ ศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย  ซึ่งหลังจากลงทะเบียน และตรวจร่างกาย ตรวจเลือดตามขั้นตอนแล้ว  ฟิล์ม ฝ้าย มังกร ก็บริจาคโลหิตด้วยสีหน้าอิ่มสุข

 

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ  กล่าวว่า “ ร่างกายพร้อมมากครับ ส่วนตัวผมถ้ามีโอกาส ก็บริจาคทุกปีอยู่แล้ว ซึ่งการบริจาคเลือด ถือเป็นการส่งต่อบุญ ให้กับคนป่วย หรือ ผู้ที่ได้รับอุบัติเหตุ ที่เค้ากำลังต้องการ ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ผมตั้งใจน้อมถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ครับผม  ”

 

 

ฝ้าย เวฬุรีย์  กล่าวว่า  “ฝ้ายอยากบริจาคมานานแล้วค่ะ เห็นว่าโครงการนี้ เพิ่งเปิดวันนี้เป็นวันแรก  เลยรีบมาบริจาค ซึ่งช่วงนี้ ฝ้ายก็ออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อเตรียมความพร้อมในการบริจาคในวันนี้ รู้สึกเหมือนได้มาทำบุญถวายพระราชกุศลให้กับในหลวง ร. 9 หวังว่าท่านจะมองเห็นความดี ที่พวกเรารวมใจทำให้ค่ะ ”

 

มังกร ปภาวิน  เสริมว่า “ ผมอยากเชิญชวน คนไทยทั่วประเทศนะครับ ถือโอกาสจากโครงการนี้ ร่วมกันทำความดี บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง ของเรา คุณงามความดี น่าจะเป็นภาพที่ท่านอยากเห็นมากที่สุดครับ สามารถมาร่วมกันบริจาคโลหิต ได้ตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค – 26 ต.ค  ที่ ศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย นะครับผม ”

 

หน้าแรก » บันเทิง