วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561 16:10 น.

บันเทิง

เปิดใจ “เจเน็ตเขียว” ธุรกิจล่ม ชีวิตพัง สามีอยู่ข้างกายตลอด

วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 15.52 น.

 “เจเน็ตเขียว” ธุรกิจล่ม ชีวิตพัง  สามีอยู่ข้างกายตลอด

 

 

ออกมาเปิดเผยชีวิตอย่างหมดเปลือกกับ เจเน็ตเขียว ในรายการ “เรื่องนี้ต้องเคลียร์” ทางช่อง 6 (GMMZ205, PSI102) ธุรกิจโดนโกงหลายล้าน หาเงินรักษาแม่ แถมบ้านยังจะโดนยึด แต่ก็ไม่คิดฆ่าตัวตาย เพราะได้ยาดีจากสามี ถึงจะหมดตัวแต่ก็ไม่เคยทอดทิ้งกัน

 

“ปกติไม่ค่อยมีใครมาสนใจตัวเจเน็ตเขียวหรอกว่ามีแฟนยัง มีผัวหรือยัง ส่วนมากเขาจะดูผลงานของเรามากกว่า ตอนนี้ยอมรับว่าอยู่กินกับคนที่เรารักมานานเป็น 10 ปีแล้ว แต่ไม่ค่อยมีใครรู้ เพราะไม่ค่อยมีใครถาม ช่วงที่ชีวิตเราแย่ๆ อย่างเช่นธุรกิจเจ๊ง เป็นหนี้ธนาคารหลายล้าน หาเงินอยู่คนเดียว ไหนจะค่ารักษาแม่ต่อเดือนก็เยอะ บางทีชีวิตก็ท้อ แต่ก็ได้สามีคนนี้แหละที่คอยดูแลเอาใจใส่เราตลอด ไม่เคยทอดทิ้งกัน ไปไหนไปกัน เขาจะบอกว่าเงินทองเป็นของนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้ ขอแค่ทุกวันนี้เรามีงานทำ ยังมีคนจ้างเราทำงานตลอดก็พอแล้ว”

 

ธุรกิจโดนโกงไหม?” เราไม่อยากพูดอะไรทั้งนั้นเพราะเราไม่ได้ลงไปดูแลเอง เราไว้ใจคนอื่น ซึ่งเขาบอกว่าได้เงินมาเท่าไหร่ก็เท่านั้น เรามีแต่จ่ายออก เงินไม่เข้าเลย จนเรารู้สึกไม่ไหวแล้วนะ หมดตัวแล้ว เราถึงมารู้ว่า เออ จริงๆแล้วธุรกิจรีสอร์ทของเราก็ไปได้ มารู้ตอนที่เราเซ้งให้เพื่อนทำแล้วนะมันเป็นบทเรียนเลย ว่าการทำธุรกิจ ถ้าเราไม่ลงไปดูแลด้วยตัวเอง มันจะไม่มีทางประสบความสำเร็จแน่นอน” 

หน้าแรก » บันเทิง